vốn hấp dẫn biết bao con người. Bao nhiêu cảm xúc truyện manga

by hai tran
0 comment

vốn hấp dẫn biết bao con người. Bao nhiêu cảm xúc truyện manga nguồn cảm hứng đã mang lại  cho người đọc những ấn tượng chân thực nhất

Tìm hiểu: nhân vật kochou shinobo

Câu chuyện 41 năm tuổi này vẫn khiến cho biết bao khán giả tò mò về nhân vật chính trong vở kịch Hồng Thiên Nữ do cô giáo Tsukikage quyết định lựa chọn.

4.Hunter x Hunter – Yoshihiro Togashi

Là một đứa con của tác giả Yoshihiro Togashi, Hunter x Hunter được xem là một trong những tác phẩm đỉnh cao được NXB Shueisha cho ra đời lần đầu tiên vào đầu thế kỷ XXI. Hunter x Hunter trở thành cái tên được rất nhiều những cậu bé, những chàng thanh niên lúc bấy giờ ưa chuộng.

Một màu sắc và hình dáng khác biệt, Hunter x Hunter kể về cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và  bất ngờ của Gon cùng với những người bạn là  Hisoka, Killua, Kurapika, Leorio. Họ cùng nhau đi trên con đường để tìm ra được Hunter số 1.

Nên đọc: Truyện thất hình đại tội

Đồng mục đích tìm ra được người cha huyền thoại  với rất nhiều những cuộc chiến kịch tính, kể  lại những góc khuất trong thế giới của những thợ săn. Với cốt truyện hấp dẫn và thú vị đã lôi cuốn rất nhiều những độc giả ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt là các bạn trẻ.

5.One Piece – Eiichiro

Chắc chắn độc giả Việt Nam không còn quá xa lạ với bộ Manga này. Không chỉ tại châu Á mà One Piece đã thực sự làm điên đảo cả những khán giả ở Bắc Mỹ. Chỉ bấy nhiêu đó cũng có thể thấy được sự phổ biến và nổi tiếng của bộ truyện này.

Nội dung chính của bộ truyện tranh Nhật Bản One Piece xoay quanh cậu bé Luffy và các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm trên con đường đi tìm kho báu của vua hải tặc Gol D. Roger để ngoài biển khơi.

Mỗi một thành viên trong băng hải tặc mũ rơm đều có một ước mơ riêng, trong đó ước mơ của Luffy là trở thành vua hải tặc. Rozo trở thành kiếm sĩ số một thế giới,…. với gần 1000 chap truyện và chưa đi đến 1 nửa kết thúc, có vẻ như One Piece sẽ còn được tác giả Oda Eiichiro sáng tác trong vài năm tới.

Chia sẻ: manga thất hình đại tội

6.Skip Beat – Yoshiki Nakamura

Skip Beat là một trong những tác phẩm rất thành công, xuất bản liên tục lần đầu tiên từ năm 2002 đến nay vẫn chưa thấy dấu hiệu bị cắt đứt. Và một lẽ dĩ nhiên rằng, cốt truyện này vẫn đang khiến rất nhiều người hồi hộp và ngóng chờ.

 

You may also like

Leave a Comment