Tìm hiểu cốt truyện manga thất hình đại tội độc đáo nhất

by admin
0 comment

Khi nói đến bộ truyện manga thất hình đại tội,ai cũng biết đây là bộ bộ truyện được rất nhiều người fan hâm mộ,với nội dung vô cùng hấp dẫn ,nhận được sự ủng hộ của độc giả quốc tế,chúng mình cùng đi tìm hiểu về nó để thấy được sự tuyệt vời của bộ truyện nhé.

Tương đồng : truyện thất hình đại tội

Cốt truyện của manga thất hình đại tội

Các tội lỗi chết người Bảy là một ban nhạc của các hiệp sĩ trong vùng đất của Britannia, người tan rã mười năm trước sau khi bị đóng cho âm mưu một cuộc đảo chính của Vương quốc Liones , các Hiệp sĩ Thánh đã xâu chuỗi họ sau đó nắm quyền kiểm soát sau một cuộc nổi loạn mà họ tổ chức.

Công chúa thứ ba của Liones, Elizabeth Liones, tìm thấy thủ lĩnh của Seven Deadly Sins, Meliodas, trước khi họ tìm kiếm đồng đội của mình để họ có thể xóa tên của họ và giải thoát Liones khỏi Holy Knight, người bị một con quỷ tên Fraudrin thao túng Cuộc đua từ nhà tù của họ. Khi các tội lỗi chiến đấu chống lại Mười điều răn do anh trai Zeldris lãnh đạo, Meliodas được tiết lộ là con trai bị nguyền rủa của Quỷ vương có số mệnh gắn liền với Elizabeth.

Phương tiện truyền thông manga thất hình đại tội

Manga  bởi bằng văn bản và minh họa Nakaba Suzuki , manga thất hình đại tội bắt đầu như một one-shot chương thí điểm công bố tại Weekly Shōnen Magazine ‘ 52 vấn đề của năm .Bộ truyện bắt đầu xuất bản trong số 45 của tạp chí năm ,. Các chương đã được tập hợp thành 40 tập tankōbon.

Phần đầu tiên trong ba vòng cung kế hoạch đã hoàn thành với chương 100 và Suzuki ban đầu dự kiến ​​rằng bộ truyện sẽ chạy trong 20 đến 30 tập. Bộ truyện được cấp phép phát hành tiếng Anh ở Bắc Mỹ bởi Kodansha USA. Khi bộ truyện được xuất bản tại Nhật Bản, nó cũng được Crunchyroll phát hành đồng thời bằng tiếng Anh ở hơn 170 quốc gia.

Hoạt hình video gốc

Một phim hoạt hình gốc (OVA) có tiêu đề “Chương bổ sung của Ban” đã được đưa vào phiên bản giới hạn của tập 15 của manga. Một giây OVA gồm chín quần short hài hước đã được xuất xưởng với phiên bản giới hạn của tập thứ mười sáu của manga.

Phim

Một bộ phim hoạt hình, có tựa đề The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky ,Nó được đạo diễn bởi Yasuto Nishikata và được viết bởi Makoto Uezu , kể một câu chuyện gốc của Nakaba Suzuki và Noriyuki Abe làm giám đốc. Các nhân viên chính khác đã trở lại từ bộ anime để tiếp tục vai trò của họ trong phim. Bộ phim có ba nhân vật gốc.

Trò chơi video

Một trò chơi video có tựa đề bảy mối tội đầu: Unjust Sin ( Nanatsu không Taizai Shinjitsu no Enzai ) được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment và phát hành . Một trò chơi mang tên Các Bảy tội lỗi chết người: Hiệp sĩ Britannia (  Nanatsu no Taizai: Buritania no Tabibito ) được Bandai Namco phát triển cho PlayStation 4 . Nó được phát hành ở Bắc Mỹ và Châu Âu . Một trò chơi di động có tiêu đề thất hình đại tội: Grand Cross of Light and Darkness (Nanatsu no Taizai Hikari to Yami no Gurando Kurosu ) đã được Netmarble phát triển và phát hành tại Nhật Bản và Hàn Quốc ,

trò chơi đã được phát hành trên toàn cầu cho Android và iOS.cuốn cuốn tiểu thuyết dựa trên Bảy tội lỗi đã được xuất bản; Bảy mối tội đầu -Gaiden- Bảy Wishes của Royal City từ Old Times (  Nanatsu không Taizai -Gaiden- Sekijitsu không Oto Nanatsu không Negai ) bởi Shuka Matsuda ; Bảy tội lỗi chết người: Bảy ngày (  Nanatsu no Taizai Sebun Deizu ) của Mamoru Iwasa ; manga thất hình đại tội : Bảy vết sẹo họ để lại (  Nanatsu no Taizai -Gaiden- Karera ga Nokoshita) của Shuka Matsuda .

Tìm hiểu : nhân vật kochou shinobo

Một bộ sưu tập minh họa có tên Rainbow of Sin  và một cuốn sách dành cho người hâm mộ chính thức đã được phát hành .Các bản phát hành ở Bắc Mỹ của tập hai và bốn được xếp hạng trong danh sách bán chạy nhất của Manga thất hình đại tội.

Một bộ truyện với nhiều tình tiết hấp dẫn lôi hút người chơi sẽ làm hài lòng người đọc cũng như dễ dàng có thể chọn cho mình một bộ truyện đọc thật hấp dẫn mỗi khi rảnh rỗi,hãy đọc và cảm nhận nên sự tuyệt vời của manga thất hình đại tội nhé.

You may also like

Leave a Comment