Home / Chăm Sóc Nuôi Chó / Tham khảo bảng báo giá bán chó Phốc Hươu trên thị trường hiện nay

Tham khảo bảng báo giá bán chó Phốc Hươu trên thị trường hiện nay

Tham khảo bảng báo giá bán chó Phốc Hươu trên thị trường hiện nay.Chó Phốc  với tính cách tình cảm và thông minh chúng đã trở thành một trong những loài chó được yêu quý trong các gia đình. Sự ưu điểm của chó Phốc được thể hiện trong các công việc liên quan đến canh gác, các cuộc thi thố cần có sự nhanh nhẹn.

Tham khảo:

Chó Phốc hay còn gọi là chó Fox, Phốc Hươu là một giống chó cảnh, có nguồn gốc ở Đức, được lai tạo từ giống chó sục và German Pinscher. Trong lịch sử, chó Phốc được sử dụng để săn chuột vì kích thước nhỏ gọn và sự nhanh nhẹn của mình

Kích thước – số đo các vòng của chó phốc

Chó Fox sở hữu một cơ thể khá cân đối với những đường nét mềm mại, thanh thoát, bụng thắt, ngực nở, săn chắc và nhỏ gọn (Có thể ví như một nàng kiều nữ có thân hình chắc chắn và mượt mà, vô cùng hấp dẫn).

Những chú Chó Phốc thuần chủng thường có độ cao từ 24-30 cm, và cân nặng từ 4-6 kg. Giống chó phốc cái sẽ có chiều cao và cân nặng nhỏ hơn 1 chút với giống chó đực.

Ở việt nam, những em phốc đang được nuôi thường là lai tạo giữa 2 loài chó là chó sục và chó chihuahua. Và chúng có kích thước nhỏ hơn nhiều so với giống chó phốc thuần chủng (chỉ khoảng 2kg 1 bé).

Chế độ dinh dưỡng cho chó Phốc Hươu

Những chú phốc nên được cho ăn 2 lần / ngày, tùy vào kích thước và mức độ hoạt động của em phốc trong ngày mà khối lượng thức ăn cho mỗi chú chó khác nhau. Chỉ cho ăn vào đúng bữa, trong khoảng 30 phút mỗi bữa để rèn luyện cho em phốc tính tự giác phải ăn ngay khi được cho ăn.

Miệng chó phốc hươu khá nhỏ nên thức ăn cần phải nhỏ và mềm, không nên để chúng ăn các loại xương lớn. Các chuyên gia khuyên rằng, thành phần chính trong thức ăn cho phốc hươu nên chứa nhiều đạm với thịt nạc, tránh các loại thực phẩm nhiều tinh bột như ngô, cơm…. (đa phần các giống chó thích gặm xương, nhưng với chó phốc thì không hẳn).

Tập thể dục.

Phốc hươu là giống chó rất hiếu động, chúng cần được tập thể dục thường xuyên ít nhất 30 phút mỗi ngày. Chúng cũng rất thích các trò chơi vận động mạnh như đuổi bắt bóng hoặc kéo co. Nếu muốn em phốc có thân hình cơ bắp đạt chuẩn thì bạn cần phải cho tập nặng hơn như kéo tạ, chạy bền, nhảy, bơi lội…

Giá Bán Phốc Hươu

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, giá chó Phốc Hươu giao động từ 2- 10 triệu 1 con. Tùy vào chất lượng cũng như màu sắc mà giá cả của chúng cũng khác nhau.

Mức giá từ 2-3 triệu thì đa phần là các loại Phốc bị lai tạp, tuy nhiên trông chúng cũng khá nhỏ nhắn đáng yêu nhưng không được oanh vệ như loài Phốc thật sự.

Mức giá từ 3- 4 triệu thì bạn có thể mua được 1 em Phốc thuần chủng sinh ra tại Việt Nam. Còn giá cả thực tế thì còn phụ thuộc nhiều vào màu sắc nữa.

Giá từ 5- 10 triệu  thì vẫn là chó thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam nhưng chúng có vẻ đẹp vượt trội.

Hi vọng với những kiến thức trên bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chăm sóc một chú Phốc Hươu phát triển ổn định, bài viết của chúng tôi xin được khép lại ở đây, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Nguồn bi quyet chung

About bảo bao

Check Also

Các kinh nghiệm cần biết để chăm sóc và nuôi chó Alaska

Alaskan Malamute, loài chó gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện ngay từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *