Home / Chăm Sóc Nuôi Chó / Tham khảo bảng báo giá bán chó BullDog Pháp trên thị trường hiện nay

Tham khảo bảng báo giá bán chó BullDog Pháp trên thị trường hiện nay

Tham khảo bảng báo giá bán chó BullDog Pháp trên thị trường hiện nay.BullDog Pháp: Do đã được lai tạo nên Bull Pháp cũng thừa hưởng được một số đặc tính tốt của thế hệ trước. Chúng cũng có thân hình chắc chắn và cơ bắp cuồn cuộn như BullDog Anh, tuy nhiên chúng nhỏ và gọn hơn Bull Anh từ 12 – 14kg (đối với loại mini) và 10 – 12 kg (đối với size đại) và có chiều cao trung bình là 30cm. Phần vai của chúng luôn rộng hơn phần hông thì mới thuộc loại chó chuẩn. Chúng sở hữu đôi tai to, hình tam giác và luôn dựng đứng. Mắt nhỏ, mõm phẳng, hàm khoẻ và đầu hơi bẹt. Lông của chúng chỉ dài từ khoảng 1 – 1,5 cm, mượt và mềm mịn. Hàm dưới đưa ra hơn so với hàm trên. Đuôi cuộn hoặc thẳng. Chân thẳng và chắc khoẻ. Tuổi thọ của chúng kéo dài được khoảng từ 10 – 13 năm.

Tham khảo:

Đặc thù về tính cách của dòng Bulldog Pháp

Trái ngược với đặc điểm rất lười vận động của giống chó Bulldog Anh, Bulldog Pháp lại rất vui vẻ và tinh nghịch, chúng thích chạy nhảy, chơi đùa thường xuyên, đặc biệt thân thiện với trẻ em. Bulldog Pháplà giống chó giàu cảm xúc, luôn thích ở cạnh chủ và thích được cưng nựng bằng cách vuốt ve, xoa đầu. Do đó, hãy quan tâm đến chú chó nhỏ của bạn nhiều hơn để chúng không bị “tủi thân” nếu ở một mình quá lâu.

Chó french bulldog rất hiền lành, rất hiếm khi cắn người loại trừ ai đó đùa quá dai hoặc có những hành động mang tính đe dọa đối với chúng. Bulldog Phápcũng là giống chó trông nhà tốt vì có thói quen sủa inh ỏi khi có người lạ vào nhà, cảnh giác cao mặc dù không hung dữ.

Sức khỏe của Bull

– Nếu chó Bull được nuôi ở môi trường nguồn gốc của nó thì không có vấn đề gì cần nói, việc chăm sóc sức khỏe sẽ dễ dàng hơn. Nhưng trong môi trường sống ở Việt Nam thì việc giữ gìn sức khỏe cho giống chó này thật sự rất được chú trọng. Chúng không thể chịu được nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng, đó là lí do vì sao bạn hạn chế để chó ở nhiệt độ quá 32 độ, chúng thường xảy ra hiện tượng sốc nhiệt hoặc bị cảm thế nên việc cho cún ra vào thất thường máy điều hòa là điều hạn chế.

– Các giống chó mặt xệ thường gặp vấn đề về đường hô hấp, chúng có hơi thở nặng nề, và giống chó này không biết bơi.

– Cún gặp khó khăn trong việc sinh nở vì có khuôn vai rộng, có trường hợp chó mẹ sinh xong và mất đi, việc nhân giống rất khó, đây là lí do vì sao Bull là một giống chó hiếm.

Giáo dục và đào tạo

Nếu bạn không yêu cầu một con vật cưng để làm một cái gì đó phức tạp, sau đó ngay cả một đứa trẻ có thể đối phó với việc đào tạo của một bulldog. Họ hoàn toàn nắm vững các lệnh cơ bản được yêu cầu cho sự tương tác thoải mái – “ngồi”, “tiếp theo”, v.v … Để nuôi con chó con tốt hơn từ những ngày đầu tiên xuất hiện trong nhà.

Nếu con chó đã là một người lớn trong gia đình, thì trong trường hợp này, anh ta sẽ có thể học được những điều cơ bản về mặc quần áo. Từ chủ sở hữu không đòi hỏi kiến ​​thức đặc biệt – nó đủ để thể hiện sự kiên trì, nhất quán và không để lộ cảm xúc.

Bulldogs rất nhanh chóng quen với nhà vệ sinh trên đường phố, họ học cách nhặt rác và chăm sóc cho người khác. Họ nhanh chóng lớn lên, và một con vật cưng một năm tuổi sẽ không bị nghịch ngợm, gây thiệt hại cho tài sản.

Giá chó bull pháp?

Giá chó Bull Pháp có giá giao động từ 10 – 15 triệu là giá phổ biến nhất của những em Bull pháp thuần chủng, sinh tại nước ta và không có giấy tờ (đăng ký, khai sinh, gia phả) do VKA (Hiệp hội chó giống VN) cấp. Hầu hết chó Bull Pháp ở Việt Nam nằm trong số này. Thường nếu em Bull pháp không có gì đặc biệt thì giá chỉ trong vòng 10 – 12 triệu, những em đẹp hơn mới có giá bán đắt hơn.

Giá chó Bull Pháp nhâp ngoại, từ Thái hoặc châu Âu, rất cao. Những em nhập từ Thái thường có giá trên 1000$, từ 20 – 30 triệu / em. Còn nếu nhập từ châu Âu thường có giá không dưới 3000$ / em, chưa kể phí vận chuyển. Chính vì thế, ai mà sở hữu một em bull pháp hàng nhập và có giấy tờ đầy đủ xuất phát xuất xứ như FCI thì cũng không phải dạng vừa đâu.

Nguồn bi quyet chung

About bảo bao

Check Also

Các kinh nghiệm cần biết để chăm sóc và nuôi chó Alaska

Alaskan Malamute, loài chó gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện ngay từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *