Home / Chăm Sóc Nuôi Chó / Tham khảo bảng báo giá bán chó Alaskan Malamute trên thị trường hiện nay

Tham khảo bảng báo giá bán chó Alaskan Malamute trên thị trường hiện nay

Tham khảo bảng báo giá bán chó Alaskan Malamute trên thị trường hiện nay.Alaskan Malamute, loài chó gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi dáng vẻ khỏe mạnh, oai vệ. Thế nhưng, để rước một em Alaska về nuôi quả thực là một thách thức bởi sự khác biệt về thời tiết, khí hậu, cũng như là thức ăn và kinh nghiệm của các chủ nhân tương lai. Vậy nên, nếu đang ấp ủ dự định nuôi hay hiện tại, bạn đã sở hữu cho mình một chú Alaska thì cũng đừng bỏ qua những lưu ý nhỏ dưới đây về cách nuôi chó Alaska nhé.

Tham khảo:

Thức Ăn và Chế Độ Dinh Dưỡng

Chế độ ăn của Alaska phải rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là phải giàu protein. Thịt bò là thức ăn ưa thích của chúng (khá sang chảnh), ngoài ra có thể thay thế bằng thịt lợn nạc (thật nạc và gần như như không có mỡ), thịt gà, cá, trứng vịt lộn hoặc nội tạng lợn (như gan, lòng phèo, tim cật, óc) cũng rất tốt vì giàu dinh dưỡng và ít mỡ. Vitamin và tinh bột cũng rất cần thiết, tuy nhiên giống Alaska không thích ăn hoa quả, rau và cơm (hay cháo), nên bạn cần trộn lẫn với thịt để bắt chúng ăn.

Tiêm chủng của con chó Alaska

Thường nhiều con chó Alaska, họ tiêm 2 mũi 7, bệnh, tiêm chủng thường không phải là nhiều người tuy nhiên. Trong tình huống như thế này, Alaska chó Alaska nuôi luôn luôn sẽ có được những con chó Alaska Alaska chó Alaska chó Alaska mới tiêm phòng vắc xin, hoàn hảo y tế, được sử dụng để di chuyển và sau đó chỉ khi tôi đã là khoảng một tuần tiêm. Nó không ch ễ trong sự cô lập (chia thời gian khoảng 2 tháng) kể từ khi mẹ nhé, 3 tuần quá.

Huấn luyện

Alaska có tập tính bầy đàn và tổ chức rất chặt ché, và trong đàn thì 1 cá thể luôn phải nghe lệnh con bầy đàn. Việc huấn luyện chó Alaska về cơ bản tương đối dễ. Điều quan trọng nhất là bạn phải làm cho chúng hiểu lệnh và biết cách ra lệnh cho chúng.

Dù là giống chó có họ hàng gần với chó sói, tuy nhiên bản năng săn mồi của Alaska không hề mạnh mẽ (do qua nhiều thế hệ chỉ được lai tạo chuyên biệt cho việc kéo xe). Chúng rất hiền, hiếm khi đuổi theo các vật nuôi nhỏ, tha lôi đồ đạc hay tấn công người và những chú chó khác, trừ trường hợp bị tấn công trước, nên việc huấn luyện giao tiếp xã hội cũng khá nhẹ nhàng.

Chó Alaskan Malamute màu Đen – trắng:

 • Màu sắc: Đen trắng
 • Tuổi xuất chuồng: 50 – 60 ngày tuổi (Gần 2 tháng), đã tiêm phòng 1 mũi.
 • Giá chó đực: 9,000,000 VNĐ/bé
 • Giá chó cái: 9,500,000 VNĐ/bé

Chó Alaskan Malamute màu Xám – trắng:

 • Màu sắc: Đen trắng
 • Tuổi xuất chuồng: 50 – 60 ngày tuổi (Gần 2 tháng), đã tiêm phòng 1 mũi.
 • Giá chó đực: 10,000,000 VNĐ/bé
 • Giá chó cái: 10,500,000 VNĐ/bé

Chó Alaskan Malamute màu Nâu đỏ – trắng:

 • Màu sắc: Nâu đỏ – trắng
 • Tuổi xuất chuồng: 50 – 60 ngày tuổi (Gần 2 tháng), đã tiêm phòng 1 mũi.
 • Giá chó đực: 14,000,000 VNĐ/bé
 • Giá chó cái: 14,500,000 VNĐ/bé

Nguồn bi quyet chung

About bảo bao

Check Also

Các kinh nghiệm cần biết để chăm sóc và nuôi chó Alaska

Alaskan Malamute, loài chó gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện ngay từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *