Home / Shop Mỹ Phẩm / Mỹ Phẩm Giá Sỉ

Mỹ Phẩm Giá Sỉ

Mỹ Phẩm Giá Sỉ Giá Tốt: Thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ Phẩm Nhật, …. đã được rất nhiều người dùng mỹ phẩm tại Việt ưa thích vì chất lượng của sản phẩm tốt cùng với giá cả rất hợp lý đối với túi tiền người dùng.

Nắm bắt xu hướng đó đã có rất nhiều shop bán mỹ phẩm giá sỉ uy tín lựa chọn các dòng sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc & Mỹ Phẩm Xách tay Nhật Bản về để kinh doanh. Nhưng cũng bên cạnh đó lại có rất nhiều nơi cũng đang lợi dụng xu hướng này để kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay  trôi nổi, hàng giả Fake, hàng nhái, những sản phẩm kém chất lượng.

Tìm hiểu : Linh kiện giá sỉ

Chính sách bán buôn mỹ phẩm giá sỉ

Đơn hàng đầu tiên từ 10 sản phầm sẽ được tính theo giá cực tốt (giá web giảm thêm 5%). Lấy 1 sản phẩm tuy theo sản phẩm chúng tôi sẽ + 15% giá trị sản phẩm.

Từ đơn hàng thứ 2 trở lên các bạn mua bao nhiêu sản phẩm cũng được tính giá sỉ ( trên web ), nhưng từ 5 sản phẩm trở lên SHOP 5% giá trị đơn hàng.

Đối với mỹ phẩm giá sỉ trọn bộ ví dụ như trọn bộ mỹ phẩm 9 món chanel chỉ cần lấy 5 bộ trở lên sẽ được tính sỉ. Hoặc mua chung 1 bộ với những sp khác tổng cộng 10sp vẫn được tính sỉ.

Mỹ phẩm giá sỉ bên mình cung cấp cam kết luôn là hàng chính hãng giá luôn tốt nhất.Hỗ trợ và có hướng dẫn bán hàng hiệu quả do chuyên gia marketing đào tạo.

About Trần Lê

Check Also

Tìm hiểu Những nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc cho người mới bắt đầu kinh doanh

Ngày nay, kinh doanh mỹ phẩm có lẽ đã không quá xa lạ đối với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *