Home / Mỹ Phẩm Giá Sỉ / Kinh nghiệm lấy mỹ phẩm giá sỉ mà bạn nên biết

Kinh nghiệm lấy mỹ phẩm giá sỉ mà bạn nên biết

Hầu như ngoài quần áo thì nhu cầu mỹ phẩm ai cũng có. Cho nên để bắt đầu kinh doanh kiếm tiền thì bán mỹ phẩm là cách khả thi nhất.

Dưới đây là bài viết tổng hợp cách lấy nguồn hàng sỉ mà bạn nên biết:

Chợ đầu mối

Nên lấy nguồn hàng từ các chợ đầu mối, thường thì giá rất là rẻ, ổn định không tăng thất thường như những nơi khác. Nhưng cũng có một số nhược điểm, vì để lâu sẽ có hàng tồn kho, chẳng hạn như hàng giả hoặc hàng đã hết hạn, không có chuyên viên tư vấn mà mình phải tự lo hết.

Chợ Tân Bình

Ngoài cái tiếng là khu chợ đồ cưới thì ở đây còn được mệnh danh là chợ trời siêu mỹ phẩm nà. Ai có nhu cầu thì liên hệ các sạp phía trong nhé.

Hầu như các chỗ bán kem handmadeà lm trắng da, trị mụn, trị nám đều lấy hàng từ địa điểm này Clear Pore, Elocon, Hydrocortisone, Clear White…. Nhưng cẩn thận vì có sạp này còn kinh doanh hàng giả nguồn gốc, xuất xứ đó nha.

Giá rẻ, ổn định
Chợ Bình Tây

Có mấy sạp nằm trên tầng lầu Chợ Bình Tây chuyên ngành bách hoá chịu bỏ sỉ cho bạn hàng trăm loại sản phẩm bách hoá các loại sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của quý khách và cũng là đại lý cho các sản phẩm của các hãng lớn.

Chủng loại sản phẩm trải dài từ mỹ phẩm cao cấp cho đến các sản phẩm thông dụng, có nhiều sạp bán uy tín lâu năm tại đây, hoàn toàn có thể giúp bạn làm ăn ra trò

About bảo bao

Check Also

Các kinh nghiệm cơ bản khi kinh doanh mỹ phẩm giá sỉ

Hầu như ngoài quần áo thì nhu cầu mỹ phẩm ai cũng có. Cho nên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *