Cùng với những khởi điểm ban đầu khá là kịch tính và truyện manga

by hai tran
0 comment

Cùng với những khởi điểm ban đầu khá là kịch tính và truyện manga, người đọc theo dõi xuyên suốt hành trình Kyoko trả thù khi tìm cách bước

Tìm hiểu: nhân vật kochou shinobo

chân vào Showbiz. Câu chuyện này đã mang lại rất nhiều tiếng cười cùng những tình tiết hết sức lãng mạn được miêu tả lại trong mối quan hệ của nữ chính với Ren.

7.Nana – Ai Yazawa

Nana chính là câu chuyện để lại trong lòng người đọc nhiều cảm xúc đau buồn nhất khi nó bị gián đoạn giữa chừng. Chẳng ai nghĩ rằng câu chuyện này lại lấy đi nhiều cảm xúc của khán giả tới như vậy. Nó đồng thời cũng là cái tên được đưa vào danh sách những bộ Manga hay nhất năm 2007 dành cho lứa tuổi thiếu niên.

Nên đọc: Truyện thất hình đại tội

Câu chuyện bị dừng lại giữa chừng vào năm 2009 khi tác giả bộ Manga này là Ai Yazawa phải nhập viện vì mắc phải một căn bệnh nặng. Cũng từ thời điểm đó, Nana dừng lại ở tập 21 với 84 chương chưa đến hồi kết.

Doanh số của Nana đã có lúc được bán tới 34.5 triệu bản và cũng trở thành bộ truyện Manga Nhật Bản dành cho thiếu nữ bán chạy thứ 4 trên toàn thế giới.

8.X/1999 – Clamp

X/1999 kể về ngày tận thế được kể lồng trong câu chuyện về vận mệnh của Fuuma & Kamui. rất nhiều những cuộc chiến khốc liệt với nhiều triết lý diễn ra. Được ra mắt lần đầu tiên năm 1992, thế nhưng đến tháng 3/2003 thì bộ Manga này đột ngột bị dừng lại.

Khi câu chuyện gần đi đến hồi kết, khán giả vẫn đang chờ đợi kết thúc của nó thì sự ngắt ngang giữa chừng khiến cho họ đều tiếc nuối.

Đã có rất nhiều những câu chuyện truyền tai nhau vì lý do bộ truyện này bị ngưng lại. Nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính xác nào cho nghi vấn đó.

9.Đi cùng ánh sáng – Keiko Tobe

Đi cùng ánh sáng sẽ mãi mãi không có hồi kết dù khán giả có gào thét và mong muốn nó được kết thúc đến nhường nào. Bởi lẽ tác giả của bộ truyện này sẽ không bao giờ có thể cầm bút và vẽ nên những bức tranh tiếp theo được nữa.

Bộ Manga kể về câu chuyện hết sức cảm động và rất xuất sắc. Nó  mang tính giáo dục cao trong việc nuôi dạy những đứa trẻ bị tự kỷ. Câu chuyện này đã mang những cảm xúc chân thật nhất mà tác giả muốn truyền tải đến khán giả thông qua hai nhân vật mẹ con Hikaru. Đây cũng là bộ  truyện xuất sắc được trao giải tại Liên hoan Mỹ thuật.

10.Doraemon – Fujiko F. Fujio

Như đã nói, Doraemon chính là bộ truyện tranh manga rất rất nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Đây là bộ truyện được không chỉ độc giả Việt Nam mà độc giả toàn cầu cùng nhau đón nhận.

Chia sẻ: manga thất hình đại tội

Cũng như Conan và những bộ truyện tranh khác, Doraemon vẫn là câu chuyện được độc giả mong muốn sẽ có hồi kết. Tuy nhiên họa sĩ Fujiko F.Fujio đã qua đời và để bộ truyện này đã dừng lại mãi mãi ở tập

 

You may also like

Leave a Comment