Cùng nhau đi tìm hiểu về truyện thất hình đại tội cùng các tín đồ

by admin
0 comment

Thất hình đại tội được đăng tải lần đầu tiên trên Kodansha’s Weekly Shōnen Magazine ,tính đến hôm nay bộ truyện đã được 8 năm tuổi câu chuyện thất hình đại tội bắt đầu ở vương quốc Liones trên lục địa Britania,các thánh kỵ sĩ của vương quốc này khuếch trương thế lực,củng cố quân đội,cầm tù quốc vương,nô dịch dân chúng.lo lắng cho vận mệnh của đất nước,công chúa thứ 3 của nhà vua Elizabeth trao hi vọng cứu đất nước cho Nanatsu no Taizai – một nhóm những vị hiệp sĩ bị buộc tội mưu đồ phản quốc,muốn biết rõ hơn về thất hình đại tội như thế nào,chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu : nhân vật kochou shinobo

Tìm hiểu thất hình đại tội

thất hình đại tội hay còn gọi là tệ nạn vốn , hoặc các tội trọng , là một phân nhóm và các tệ nạn trong giáo huấn Kitô giáo.

Nó không xuất hiện một cách rõ ràng trong Kinh Thánh . Các hành vi hoặc thói quen được phân loại theo thể loại này nếu chúng trực tiếp sinh ra các đạo đức khác.

Theo danh sách tiêu chuẩn, họ là niềm kiêu hãnh , tham lam , ham muốn , đố kị , tham ăn , phẫn nộ và lười biếng.

Những tội lỗi này thường được cho là lạm dụng hoặc phiên bản quá mức của các khoa hoặc niềm đam mê tự nhiên của một người.

Sự phân loại này bắt nguồn từ những người cha ở sa mạc , đặc biệt là Evagrius Ponticus , người đã xác định được bảy hoặc tám ý nghĩ hay linh hồn xấu xa mà người ta cần phải vượt qua.

Tìm hiểu chung về thất hình đại tội

Thất hình đại tội có 346 chương là hết,nhưng vẫn có thêm một chuwong nữa là 367.

Trong một thế giới tương tự như thời Trung cổ châu Âu, các Hiệp sĩ Holy Britannia đáng sợ nhưng được tôn sùng sử dụng phép thuật vô cùng mạnh mẽ để bảo vệ khu vực Britannia và vương quốc của nó.

Tuy nhiên, một nhóm nhỏ của các Hiệp sĩ được cho là đã phản bội quê hương của họ và quay lưỡi kiếm chống lại đồng đội của họ trong một nỗ lực nhằm lật đổ người cai trị của Liones.

Họ đã bị đánh bại bởi các Hiệp sĩ Thánh, nhưng những tin đồn vẫn tiếp tục tồn tại rằng những hiệp sĩ huyền thoại này, được gọi là Bảy Bảy tội lỗi chết người / Nanatsu No Taizai vẫn còn sống.

Mười năm sau, chính các Hiệp sĩ Thánh đã dàn dựng một cuộc đảo chính, và do đó trở thành những người cai trị mới, chuyên chế của Vương quốc Sư tử.

Theo dõi bộ truyện tranh bán chạy nhất Seven Deadly Sins, Nanatsu no Taizai kể về cuộc phiêu lưu của Elizabeth, công chúa thứ ba của Vương quốc Sư tử và cuộc tìm kiếm Bảy tội lỗi chết chóc của cô.

Liên quan : cốt truyện manga thất hình đại tội

Meliodas thủ lĩnh của Bảy tội lỗi chết người và Tội lỗi của Phẫn nộ với biểu tượng của Rồng. Anh ta là nhân vật chính của Nanatsu no Taizai và chủ sở hữu của quán bar Boar Hat.

trên đây là những tìm hiểu chung mà chúng tôi muốn gởi đến bạn đọc để bạn đọc dễ dàng tham khảo hơn khi tìm hiểu về bộ truyện này,chúc người đọc đọc truyện vui vẻ và văn minh nhé.

You may also like

Leave a Comment