Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Vừa đào xong huyệt mộ, hàng trăm dân làng sững sờ chứng kiến người đã khuất bật dậy rồi chạy ào ra khỏi đám đông đưa tiễn

Chia sẽ Vừa đào xong huyệt mộ, hàng trăm dân làng sững sờ chứng kiến người đã khuất bật dậy rồi chạy ào ra khỏi đám đông đưa tiễn

Cả trăm người đang thương tiếc tiễn đưa một thành viên của làng thì chuyển sang kinh ngạc và tức giận vì bị lừa một vố quá đau đớn.

Tờ Jakarta Post của Indonesia vừa đưa tin về một vụ việc hi hữu xảy ra ở làng Tanggumung thuộc khu dân cư Sampang, tỉnh Đông Java của nước này.

Vào ngày 23/7, một người đàn ông tên Robi Anjal (38 tuổi) đột ngột “qua đời

” khiến dân làng tạm gác mọi việc để làm lễ tang kéo dài 4 ngày.

Theo di nguyện của người đã khuất, anh muốn được an táng gần với mộ phần của KH Mohammad Alawi – một giáo chức được kính trọng trong làng.

Vì Robi qua đời đột ngột và từ nơi khác đến sinh sống, không có người thân thiết nên dân làng cũng chẳng nghi ngờ và tổ chức tang lễ trọng thể, đào huyệt mộ theo đúng di nguyện của anh.

Vị trí mà người đàn ông sẽ được an táng nếu như anh ta không… “sống lại”. (Ảnh: kompas.com)

Nào ngờ đến hôm chủ nhật 28/7, lúc chuẩn bị chôn cất thì vài học sinh vẫn canh cánh về các dấu hiệu bất thường. Họ không hiểu tại sao người chết đã 4 ngày mà thi thể vẫn không thay đổi, không bốc mùi, thậm chí vẫn còn… rất ấm áp!

Nhóm học sinh bèn “bất kính” cù vào bàn chân của Robi thì “người đã khuất” đột ngột bật dậy, thậm chí còn chạy ào ra khỏi làng như một tia chớp.

Vua dao xong huyet mo, hang tram dan lang sung so chung kien nguoi da khuat bat day roi chay ao ra khoi dam dong dua tien

Chuẩn bị đưa xuống huyệt mộ…

Vua dao xong huyet mo, hang tram dan lang sung so chung kien nguoi da khuat bat day roi chay ao ra khoi dam dong dua tien

… thì “người chết” bật dậy với biểu cảm khó tả. (Ảnh: Facebook, Line)

Đến lúc đó, hàng trăm người đến đưa tiễn mới nhận ra họ bị lừa một vố đau đớn. Nhiều người thậm chí đã gác lại công việc riêng để cùng nhau đào huyệt. 

“Nếu Robi có mặt ở đây thêm ít phút nữa, chúng tôi sẽ chôn nửa người của anh ta xuống đất xem còn dám đùa giỡn với cái chết hay không” – ông KH. Fauroq, hiệu trưởng trường tiểu học trong làng Tanggumung cho biết.

Vua dao xong huyet mo, hang tram dan lang sung so chung kien nguoi da khuat bat day roi chay ao ra khoi dam dong dua tienTin

Clip: Bị cướp dùng dao khống chế, nữ nhân viên phản đòn khiến kẻ gian bỏ chạy thục mạng

Theo Nhịp sống Việt

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Giữa bão scandal, Ahn Jae Hyun tiếp tục bị hãng Giordano xóa hết ảnh

Vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun lần lượt bị các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *