Home / Làm Đẹp / Chia sẽ TMV Xuân Hương tặng gói chăm sóc sắc đẹp 250 triệu đồng cho Hoa hậu Miss World Vietnam 2019 401136

Chia sẽ TMV Xuân Hương tặng gói chăm sóc sắc đẹp 250 triệu đồng cho Hoa hậu Miss World Vietnam 2019 401136


Cuối cùng gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam cũng được tìm ra khi người đẹp Lương Thùy Linh được xướng tên sau màn ứng xử xuất sắc. Tân hoa hậu có vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi trẻ hòa lẫn với nét dịu dàng, truyền thống của người con gái Việt. 

Góp phần vào sự thành công của đêm chung kết có sự đồng hành của Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – cố vấn thẩm mỹ và hình thể Miss World Vietnam 2019.

Cố vấn thẩm mỹ và hình thể Miss World Vietnam 2019 – Đặng Thị Xuân Hương.

Đối với cái đẹp, cố vấn Đặng Thị Xuân Hương luôn giữ quan điểm: Sắc đẹp là món quà và cũng là món nợ phải trả góp qua nhiều năm mà tạo hóa ban cho phụ nữ. Do đó, phụ nữ lúc nào cũng phải biết trân trọng bản thân mình, nhan sắc cần được nuôi dưỡng và đầu tư đúng cách mỗi ngày. 

tmv xuan huong tang goi cham soc sac dep 250 trieu dong cho hoa hau miss world vietnam 2019 - 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tài trợ gói chăm sóc sắc đẹp 250 triệu đồng cho các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp tài năng Miss World Vietnam 2019

Trên cơ sở đó, nữ cố vấn của Miss World Vietnam 2019 đã mang những kinh nghiệm làm đẹp 30 năm truyền đạt lại cho các thí sinh đồng thời tài trợ gói chăm sóc sắc đẹp 250 triệu đồng cho Hoa hậu Miss World Vietnam 2019 với mong muốn nét đẹp Việt sẽ tiếp tục được thăng hạng, tỏa sáng và ghi dấu ấn trên đấu trường nhan sắc thế giới. Trong đó, 100 triệu đồng dành cho tân hoa hậu Lương Thùy Linh, 2 Á hậu Nguyễn Tường San và Nguyễn Hà Kiều Loan mỗi người 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, nữ cố vấn cũng tặng cho Người đẹp tài năng Lê Thanh Tú gói chăm sóc sắc đẹp 50 triệu đồng.

tmv xuan huong tang goi cham soc sac dep 250 trieu dong cho hoa hau miss world vietnam 2019 - 3

Người đẹp tài năng Lê Thanh Tú được tài trợ gói chăm sóc sắc đẹp 50 triệu đồng.

Với các cuộc thi tầm cỡ quốc tế, ban tổ chức càng phải khắt khe lựa chọn đơn vị cố vấn thẩm mỹ dựa trên tiêu chí về kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp để dẫn dắt thí sinh. Nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Xuân Hương là người nắm giữ kinh nghiệm và chuyên môn 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp, đứng sau nhan sắc của nhiều doanh nhân, chính khách và những người nổi tiếng như người mẫu Diệp Lâm Anh, Á hậu Tú Anh…, đây cũng là lý do ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 lựa chọn Thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị cố vấn nhan sắc trong hành trình tìm ra gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi.

Trong suốt hành trình đồng hành cùng Miss World Vietnam 2019, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được BTC cũng như các thí sinh tin tưởng lựa chọn.

tmv xuan huong tang goi cham soc sac dep 250 trieu dong cho hoa hau miss world vietnam 2019 - 4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được biết đến là thương hiệu làm đẹp uy tín và lâu đời nhất tại Hà Nội và là địa chỉ thân quen của nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng.

Với sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt”, cố vấn Đặng Thị Xuân Hương đã hướng dẫn các thí sinh phương pháp gìn giữ nét đẹp tự nhiên, mộc mạc vốn có cũng như khắc phục những điểm còn hạn chế để tỏa sáng hơn. Các thí sinh Miss World Vietnam đã được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao tại hệ thống chăm sóc sắc đẹp sang trọng Xuân Hương. Bên cạnh đó, workshop tư vấn làn da và vóc dáng trước thềm chung kết giải đáp các thắc mắc, gìn giữ nhan sắc chuẩn hoa hậu cũng là yếu tố quan trọng để các thí sinh tỏa sáng.

(Khám phá).

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Chi Pu khoe tủ đồ với cả trăm đôi giày hàng hiệu

 – Vốn là người kín tiếng nhưng mới đây Chi Pu đã đăng tải đoạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *