Home / Làm Đẹp / Chia sẽ “Thiên thần nội y” chuyển giới đầu tiên của Victoria”s Secret

Chia sẽ “Thiên thần nội y” chuyển giới đầu tiên của Victoria”s Secret

 Người mẫu Brazil – Valentina Sampaio, 23 tuổi, chính thức trở thành “thiên thần” chuyển giới đầu tiên của hãng nội y nổi tiếng Victoria”s Secret. 

Valentina Sampaio cho biết, kể từ khi chuyển giới, cô chưa bao giờ trở thành nạn nhân của nạn kỳ thị giới tính. Cha mẹ của cô cũng rất tôn trọng lựa chọn của con mình.
"Thien than noi y" chuyen gioi dau tien cua Victoria"s Secret
Mẹ của cô đã đưa cô tới bác sĩ tâm lý từ năm 8 tuổi. Cô tâm sự: “Khi đó, tôi thích chơi với các bạn nữ và cảm thấy mình là họ. Tôi cũng sưu tập búp bê. Bác sĩ tâm lý nhận định giới tính của tôi là nữ”. Năm lên 12 tuổi, cô bắt đầu tự gọi mình bằng cái tên yêu thích là Valentina.

 

"Thien than noi y" chuyen gioi dau tien cua Victoria"s Secret
Trước sự phẫn nộ của dư luận đòi tẩy chay Victoria”s Secret, Ed Razek đã phải đưa ra lời xin lỗi và từ chức sau đó. Sự việc này cũng trở thành đề tài gây nhiều tranh cãi trong giới thời trang suốt một thời gian dài.
"Thien than noi y" chuyen gioi dau tien cua Victoria"s Secret
Ngay sau khi công bố thông tin gia nhập hàng ngũ “thiên thần nội y”, Valentina Sampaio nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ với bước tiến trong sự nghiệp này. Lais Ribeiro – cũng là mẫu nữ người Brazil của hãng – là người đầu tiên chúc mừng cô trên mạng xã hội.

Theo Vietnamnet

.

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ 4 item tuyệt đối không nên mua dù sale kịch sàn

Nếu mua một món đồ chỉ vì ai xung quanh cũng có trong khi mình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *