Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Thêm 4 gia đình trình báo có con mất tích khi sang Anh làm việc, tổng số người mất liên lạc tăng lên 28

Chia sẽ Thêm 4 gia đình trình báo có con mất tích khi sang Anh làm việc, tổng số người mất liên lạc tăng lên 28

Thông tin từ công an tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có thêm một số gia đình trình báo mất liên lạc với con khi trên đường sang Anh làm lao động. Như vậy Nghệ An đã có 18 trường hợp, Hà Tĩnh có 10 trường hợp có người thân mất liên lạc khi đang sang Anh.

Ngày 29/10, thông tin từ công an tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có thêm một số gia đình trình báo mất liên lạc với con khi con trên đường sang Anh làm lao động.

Thêm 4 trường hợp trình báo có con mất tích khi sang Anh.

Cụ thể, vào ngày 28/10, đã có thêm 4 gia đình trình báo mất liên lạc với con khi trên đường sang Anh làm việc. Những người này đều đi các nước như Đức, Pháp rồi sang Anh và đều bị mất liên lạc vào những ngày 22/10 và 23/10.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn toàn tỉnh Nghệ An đã có 18 gia đình trình báo con em mất tích khi sang Anh.

UBND tỉnh Nghệ An đã ra văn bản hỏa tốc yêu cầu các huyện, thành phố, thị xã khẩn trương rà soát một số người địa phương đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, liên quan đến thông tin vụ việc 39 người chết ở Anh, để xác định rõ danh tính, thân nhân và động viên, thăm hỏi nếu có người liên quan.

Nong: Them 4 gia dinh trinh bao co con mat tich khi sang Anh lam viec, tong so nguoi mat lien lac tang len 28

Người nhà chờ đợi tin tức của con em mình.

UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu Sở Ngoại vụ phối hợp với Bộ Ngoại giao theo dõi sát tình hình, phối hợp chặt chẽ để nắm rõ các thông tin liên quan đến vụ việc, xác nhận rõ danh tính nạn nhân là công dân Nghệ An nếu có để thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân.

Ngoài 18 trường hợp đã được ghi nhận tại Nghệ An, hiện tỉnh Hà Tĩnh cũng ghi nhận có 10 trường hợp có người thân mất liên lạc khi đang sang Anh.

Những người này tập trung tại huyện Can Lộc, Nghi Xuân và TX. Hồng Lĩnh. Tổng 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã có tất cả 28 gia đình trình báo bị mất liệc lạc với người thân khi sang Anh làm việc.

Nong: Them 4 gia dinh trinh bao co con mat tich khi sang Anh lam viec, tong so nguoi mat lien lac tang len 28Tin

Vụ 39 người chết ở Anh: 24 gia đình báo con mất tích, hàng chục bàn thờ vọng được lập để ngóng tin con

Nong: Them 4 gia dinh trinh bao co con mat tich khi sang Anh lam viec, tong so nguoi mat lien lac tang len 28Tin

Nhiều gia đình ở Nghệ An, Hà Tĩnh nghi có người thân chết trong vụ 39 thi thể ở Anh lập sẵn bàn thờ, không khí đau thương

Theo Nhịp sống Việt


VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị điều tra nhân thân, scandal

Sáng 6.12, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *