Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Sau gần 2 tháng hút mỡ, hot girl Trâm Anh vẫn lộ bụng phình to khó tin

Chia sẽ Sau gần 2 tháng hút mỡ, hot girl Trâm Anh vẫn lộ bụng phình to khó tin

Theo bác sỹ, nhiều trường hợp, hút mỡ xong một thời gian lại trở về như cũ. Vì vậy, muốn giảm béo, bạn phải kiêng ăn, tập thể dục và kết hợp nhiều biện pháp khác.Sự kiện:

Có nên đi thẩm mỹ viện

,

Trâm Anh

Hot girl Trâm Anh bị soi vòng 2 sau gần 2 tháng hút mỡ bụng.

Vốn là một hot girl nổi đình nổi đám, đặc biệt là sau scandal “động trời” thì cái tên Trâm Anh càng được dư luận quan tâm. Tái xuất sau những ồn ào, Trâm Anh gây bất ngờ với vẻ ngoài có phần mũm mĩm khác trước. Người đẹp xứ Thanh cho biết, dù cân nặng của cô không tăng quá nhiều tuy vậy cô đang trong quá trình tập luyện để lấy lại vóc dáng. Nhưng có vẻ như việc lấy lại vóc dáng, đặc biệt là vòng 2 của cô bằng tập luyện không mấy hiệu quả. Đặc biệt là sau thời gian dài ăn uống thả phanh, mỡ bụng tích tụ nên cô quyết định phẫu thuật hút mỡ. Cùng với đó là hình ảnh vòng eo kém thon gọn của Trâm Anh trước khi lên bàn phẫu thuật.

Sau gan 2 thang hut mo, hot girl Tram Anh van lo bung phinh to kho tin

Trâm Anh thẳng thắn chia sẻ hình ảnh phẫu thuật hút mỡ của mình.

Sau khi hút mỡ, có thể thấy, trong một vài bức ảnh Trâm Anh chia sẻ mới nhất, vòng 2 của cô đã vô cùng thon gọn, cuốn hút. Thế nhưng trái ngược với tưởng tượng của nhiều người, trong bức hình mà hotgirl sinh năm 1995 đăng tải mới đây khiến nhiều người bất ngờ . Trâm Anh viết: “Chưa bao giờ thấy mình ác và khác đến thế. Mặc dù không biết kết quả ra sao nhưng việc bạn đã cố gắng là thật, và sự thật đó sẽ tồn tại mãi mãi. Một chút thay đổi, một chút mạnh mẽ, một chút kiên cường… that”s me (tạm dịch: Chính là tôi)”.

Cùng với đó, mọi người vẫn “soi” ra được vòng hai kém duyên cùng những ngấn mỡ ở bụng của cô. Vậy đó là do góc chụp hay tư thế tạo dáng của Trâm Anh khiến cho vòng 2 trở nên kém duyên như vậy? Không ít ý kiến cho rằng, phương pháp hút mỡ chưa thực sự mang lại hiệu quả. 

Sau gan 2 thang hut mo, hot girl Tram Anh van lo bung phinh to kho tin

Khác hoàn toàn với bức ảnh cô đăng tải trên trang cá nhân trước đó.

Hút mỡ bụng là phương pháp khá thông dụng hiện nay. Nếu đã thử các phương pháp khác như: chế độ ăn uống và tập thể dục không mang lại hiệu quả, thì đây thực sự là một lựa chọn hợp lý. Các khu vực của cơ thể có thể hút mỡ bao gồm: bụng, cánh tay, mông… Trong đó, hút mỡ bụng, lấy lại vòng eo là cách thức giảm số đo cơ thể được chị em sử dụng nhiều nhất.

Cụ thể, bằng dụng cụ chuyên dụng là những ống hút được đưa vào cơ thể bệnh nhân thông qua một đường chích tối đa chỉ 5 mm. Bên trong cơ thể, ống thông liên tục đánh lỏng các mô mỡ dưới bụng. Sau đó, máy bơm chân không hút mỡ ra khỏi vùng cơ thể. 

Sau gan 2 thang hut mo, hot girl Tram Anh van lo bung phinh to kho tin

Nhiều ý kiến bênh vực, đơn giản chỉ là do góc chụp mà thôi.

Tuy nhiên cũng theo bác sỹ, nhiều trường hợp, hút mỡ xong một thời gian lại trở về như cũ. Vì vậy, muốn giảm béo, bạn phải kiêng ăn, tập thể dục và kết hợp nhiều biện pháp khác.

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Hoàng Thùy trả lời thông minh khi bị truyền thông quốc tế soi từng cen-ti-met chiếc váy tím lấp lánh

Với trình tiếng anh chẳng khác nào như tiếng mẹ đẻ, Hoàng Thùy đã có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *