Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Quang Rambo – đàn anh Khá Bảnh bị công an bắt giữ

Chia sẽ Quang Rambo – đàn anh Khá Bảnh bị công an bắt giữ

Công an thành phố Hà Nội vừa bắt giữ Đỗ Văn Quang (còn gọi là Quang “Rambo”, 35 tuổi) và bốn người khác để điều tra cáo buộc cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 13/8, thông tin từ Phòng cảnh sát hình sự (công an thành phố Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ Đỗ Văn Quang (Quang “Rambo”, 35 tuổi) và bốn người khác để điều tra cáo buộc cưỡng đoạt tài sản.

Hình ảnh Quang Rambo trên mạng xã hội.

Theo đó, các đối tượng trên bị bắt quả tang vào ngày 9/8 vì có hành vi đòi nợ thuê. Công an thu giữ khoảng 200 triệu đồng, ba gậy sắt và nhiều tang vật khác.

Theo công an, nhóm thanh niên xăm trổ do Quang cầm đầu thường xuyên có hoạt động bảo kê, đòi nợ thuê, cho vay lãi nặng. Nhiều việc làm của những người này liên tục được phát trực tiếp hoặc đăng video trên mạng xã hội. 

Được biết, Quang có quan hệ thân thiết với nhóm Dũng “Trọc”, Huấn “Hoa hồng”, Khá “Bảnh”… Trang Facebook cá nhân của Quang “Rambo” có 135.000 lượt theo dõi. Trên mạng xã hội, Quang thường xuyên livestream hình ảnh xăm trổ, đầu trọc, đeo dây chuyền, khoe tiền…

Quang Rambo - dan anh Kha Banh bi cong an bat giu

Quang Rambo tại công an.

Những hành động của Quang và băng nhóm khiến giới trẻ có những suy nghĩ lệch lạc, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, cộng đồng.

Quang Rambo - dan anh Kha Banh bi cong an bat giuTin

Nối gót Khá Bảnh, giang hồ mạng Long 9 ngón bị khởi tố, bắt tạm giam

Theo Nhịp sống Việt

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ 4 item tuyệt đối không nên mua dù sale kịch sàn

Nếu mua một món đồ chỉ vì ai xung quanh cũng có trong khi mình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *