Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Miss Grand Thái Lan 2019 bị dân mạng tố “vừa ăn cướp vừa la làng”

Chia sẽ Miss Grand Thái Lan 2019 bị dân mạng tố “vừa ăn cướp vừa la làng”

Làn sóng phản đối ngôi vị Hoa hậu của Coco Arayha Suparurk chưa hạ xuống, cô đã lại đổ thêm dầu vào lửa khiến công chúng phẫn nộ.Sự kiện:

Tin ảnh người mẫu thời trang hot

Coco Arayha Suparurk bật khóc tại sở cảnh sát.

Miss Grand Thái Lan – Coco Arayha Suparurk cùng chủ tịch cuộc thi Nawat Itsaragrisil đã đến Bangkaew Provincial Police Station, tuyên bố điều tra, bắt giữ những người có hành động xúc phạm cô trên mạng xã hội. Trong số 3 người bị cảnh sát theo dõi chỉ có 2 người tới sau lệnh triệu tập. Các bị cáo nói rằng họ cảm thấy bất mãn với kết quả của Miss Grand Thái Lan 2019 và thực tâm không muốn cuộc thi bị xuống cấp. Cuối cùng họ xin lỗi Coco Arayha Suparurk vì hành động của mình. 

Miss Grand Thai Lan 2019 bi dan mang to "vua an cuop vua la lang"

Chủ tịch Miss Grand Thái Lan cũng xuất hiện cùng Coco Arayha Suparurk.

Ông Nawat Itsaragrisil nói rằng mình không có ý định chặn tiếng nói của dư luận nhưng mọi chuyện nên có ranh giới và cần tôn trọng lẫn nhau. Coco Arayha Suparurk chia sẻ cô đã chịu nhiều áp lực khi vấp phải sự chỉ trích từ phía khán giả. 

Miss Grand Thai Lan 2019 bi dan mang to "vua an cuop vua la lang"

Cô chia sẻ những áp lực phải chịu khi bị tấn công trên mạng xã hội.

Tuy nhiên khi thông tin này được đăng tải trên mạng xã hội, một lần nữa cư dân mạng lại nổi sóng phẫn nộ. Nhiều người bình luận đây là quả báo mà cô phải nhận lấy hay nói cô đang đóng giả làm nạn nhân. “Tôi vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy gương mặt giả tạo của cô. Nước mặt giả dối! Thân hình nhân tạo! Hành động không thật! Nhân cách cũng vậy! Tất cả mọi thứ của cô đều là giả! Cô là một người phụ nữ giả tạo!”. Việc làm trên của tân Hoa hậu và chủ tịch bị cho là “vừa ăn cướp vừa la làng”.

Miss Grand Thai Lan 2019 bi dan mang to "vua an cuop vua la lang"

Nhiều bình luận nói rằng đây là quả báo của cô. 

Không phải vô cớ khi Coco Arayha Suparurk bị công chúng quay lưng bởi trước khi trở thành Hoa hậu, Coco Arayha Suparurk đã vướng phải lùm xùm lớn vì chê bai thân hình của Miss Universe 2018 – Catriona Gray. Thậm chí cô công khai đăng ảnh lên story Instagram cá nhân và chưa hề có lời xin lỗi, Coco Arayha Suparurk còn tuyên bố: “Tôi sẽ xin lỗi nếu Catriona nhắn tin riêng cho tôi”

Miss Grand Thai Lan 2019 bi dan mang to "vua an cuop vua la lang"

Cô đã chê bai Miss Universe 2018 Catriona Gray béo phì.

Nhiều người nói việc làm của cô không hề đúng với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình, Coco Arayha Suparurk gây chiến để nổi tiếng, không xứng là người đại diện cho phái đẹp khi lên khiến phụ nữ xấu hổ vì ngoại hình của mình. Về nhan sắc, Coco Arayha Suparurk cũng không được đánh giá cao bởi biểu cảm đơ cứng khiến nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Miss Grand Thai Lan 2019 bi dan mang to "vua an cuop vua la lang"

Coco Arayha Suparurk mới đăng quang tháng 7 vừa qua. 

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Ngồi điều hòa 24/24, bạn phải làm những việc này để da không bị lão hóa-Làm đẹp

Lão hóa da, da khô bong tróc bắt nguồn từ những thói quen …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *