Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Lời khai của tài xế xích lô chặt chém du khách Nhật 2,9 triệu đồng cho cuốc xích lô 5 phút

Chia sẽ Lời khai của tài xế xích lô chặt chém du khách Nhật 2,9 triệu đồng cho cuốc xích lô 5 phút

Sau khi các phương tiện truyền thông phản ánh vụ việc một cụ ông người Nhật Bản đi du lịch ở TP. HCM bị “chặt chém” đến gần 3 triệu đồng cho cuốc xích lô trong thời gian 5 phút, cơ quan chức năng đã mời được người đạp xích lô lên làm việc.

Trưa 6/8, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Bến Nghé (quận 1, TP. HCM) cho biết đã mời được tài xế xích lô “chặt chém

” du khách Nhật 2,9 triệu đồng với cuốc xe chỉ 5 phút.

Theo Công an phường Bến Nghé, tài xế xích lô được mời đến làm việc vào ngày hôm qua (ngày 5/8) nhưng vẫn không thừa nhận việc “chặt chém” du khách Nhật.

Một người đạp xích lô ở Chợ Bến Thành – ảnh Tứ Quý.

Tuy nhiên, qua quá trình đấu tranh tư tưởng của cơ quan chức năng thì đến hôm nay (6/8) tài xế xích lô này mới thừa nhận hành vi “chặt chém” du khách với số tiền 2,9 triệu đồng.

Theo đó, người đạp xích lô cho biết có hôm 3/8 có nhận chở một du khách người Nhật tên Oki (sống ở Tokyo, Nhật Bản) từ chợ Bến Thành về khách sạn Liberty Central Saigon Riverside trên đường Tôn Đức Thắng (quận 1).

Khi đến nơi du khách Nhật trả 500.000 đồng thì người đạp xích lô tỏ ý đòi them tiền. Khi thấy du khách đang loay hoay lấy tiền “bo” thêm thì người chạy xích lô thò tay vào bóp lấy hết 5 tờ 500.000 và 2 tờ 200.000 rồi bỏ đi.

Loi khai cua tai xe xich lo chat chem du khach Nhat 2,9 trieu dong cho cuoc xich lo 5 phut

Du khách người Nhật – ông Oki bị xích lô “chặt chém” 2,9 triệu đồng cho cuốc xe 5 phút.

“Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục lấy lời khai, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật“, vị lãnh đạo Công an phường Bến Nghé cho hay.

Chia sẻ với truyền thông, ông Oki cho biết thêm trên đoạn đường ngắn từ chợ Bến Thành về lại khách sạn, ông rất cảm kích trước ý tốt của người chở xích lô và có ý định sẽ cho thêm tiền để cảm ơn khi đến nơi. Tuy nhiên, người chạy xích lô chỉ thả cụ gần khách sạn và sau đó tự động thò tay lấy tiền của du khách rồi bỏ đi.

Loi khai cua tai xe xich lo chat chem du khach Nhat 2,9 trieu dong cho cuoc xich lo 5 phutTin

Bị chém 2,9 triệu tiền xích lô, du khách Nhật vẫn một mực xin lỗi

Theo Nhịp Sống Việt

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Ngồi điều hòa 24/24, bạn phải làm những việc này để da không bị lão hóa-Làm đẹp

Lão hóa da, da khô bong tróc bắt nguồn từ những thói quen …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *