Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Lại một thí sinh ngủ quên, CSGT sử dụng xe chuyên dụng đưa đến điểm thi

Chia sẽ Lại một thí sinh ngủ quên, CSGT sử dụng xe chuyên dụng đưa đến điểm thi

Sáng 26/6, ngày thứ 2 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, một thí sinh tại Hà Giang ngủ quên đã được 2 đồng chí CSGT đưa đến điểm thi bằng xe chuyên dụng.

Vào khoảng 7h15 (26/6), thông tin từ lãnh đạo điểm thi THPT Quốc gia 2019 tại trường THPT Lê Hồng Phong (Hà Giang), có một thí sinh vắng mặt tại điểm thi.

Ha Giang: Lai mot thi sinh ngu quen, CSGT su dung xe chuyen dung dua den diem thi1 Điểm phó lập tức ra cổng trường thông tin về họ, tên, địa chỉ của thí sinh này, sau đó, nhờ sự một cảnh sát giao thông dùng xe chuyên dụng lên đường đến nhà thí sinh nói trên.

Ha Giang: Lai mot thi sinh ngu quen, CSGT su dung xe chuyen dung dua den diem thiKhoảng hơn 10 phút sau, chiếc xe chuyên dụng của CSGT hú còi hộ tống một xe máy do một đồng chí công an chở thí sinh nói trên đến điểm thi.

Ha Giang: Lai mot thi sinh ngu quen, CSGT su dung xe chuyen dung dua den diem thiNgay lập tức, thí sinh được tạo điều kiện vào ngay trong phòng thi vì vẫn chưa quá giờ theo quy định.

Ha Giang: Lai mot thi sinh ngu quen, CSGT su dung xe chuyen dung dua den diem thiĐược biết, lý do nữ sinh này đến muộn là do … ngủ quên. Cũng tại Hà Giang, ngày 25/6 cũng có một thí sinh ngủ quên và đến phòng thi muộn, nhưng rất tiếc em này đã không được dự thi vì quá thời gian quy định.

Ha Giang: Lai mot thi sinh ngu quen, CSGT su dung xe chuyen dung dua den diem thiKết thúc ngày thi đầu tiên với 2 môn Ngữ văn và Toán, sáng 26/6, các sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào các môn thi khối Khoa học Tự nhiên. Gồm: Vật lý, Hóa học, Sinh học, thời gian làm bài mỗi môn là 50 phút.

Ha Giang: Lai mot thi sinh ngu quen, CSGT su dung xe chuyen dung dua den diem thiTin

Trộm CÓ TÂM nhất hệ mặt trời, vào nhà khoắng sạch tài sản, để lại cho thí sinh… thẻ dự thi THPT Quốc gia 2019

Ha Giang: Lai mot thi sinh ngu quen, CSGT su dung xe chuyen dung dua den diem thiTin

Sốc: Một nam sinh Phú Thọ làm lộ đề thi Ngữ Văn từ sớm

Theo Vietnamnet

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Lên hình video ca nhạc cũng phải phô diễn body sexy hết nấc, “hotgirl ngủ gật” đã nghiện khoe dáng?

Nhã Tiên, hay còn được cộng đồng mạng gọi với cái tên #34;hotgirl ngủ gật#34; …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *