Home / Làm Đẹp / Chia sẽ “Hoa hậu ăn chơi Sài thành” body chắc như đá nhờ môn “cơn ác mộng phòng gym”

Chia sẽ “Hoa hậu ăn chơi Sài thành” body chắc như đá nhờ môn “cơn ác mộng phòng gym”

Juila Hồ tiết lộ bài tập cực nặng nề để có body đá tảng.Sự kiện:

Tập gym

Sau ly hôn chồng đại gia, Julia Hồ dường như sexy hơn, gợi cảm hơn. Khác với body của một cô gái nuột nà, Julia Hồ thời gian này lại chăm chỉ tập luyện để có được những múi cơ cuồn cuộn, săn chắc.

Được biết, Julia Hồ là một tín đồ của gym. Cô tập kết hợp rất nhiều các bộ môn khác nhau để có được body săn chắc như hiện tại. Công việc phải di chuyển nhiều nơi với những chuyến bay từ trong nước ra nước ngoài khiến bà mẹ một con càng thêm bận rộn. Tuy nhiên, tập gym cần phải được duy trì đều đặn và nếu bỏ bê trong thời gian dài khiến bạn phải quay về vạch đích để tập lại từ đầu, cơ thể mất thời gian thích nghi với cường độ tập luyện. Chính vì thế, người đẹp luôn tận dụng quỹ thời gian để tập gym lúc rảnh.

Thời gian này, Julia Hồ làm quen với bộ môn quất dây thừng có tên gọi đầy đủ là Battle Rope. Đây được coi là bộ môn “cơn ác mộng của phòng gym”, bắt buộc cả thân hình của bạn phải vận động từ cánh tay, vai đến phần cơ trung tâm. Với mức tiêu thụ năng lượng lên đến 82kcal trong 5 phút, bài tập sẽ đẩy sức chịu đựng của bạn lên đến đỉnh điểm, vượt khỏi khả năng hiện tại để nâng thể lực lên một tầm cao mới.

Julia tập quất dây như một lực sĩ.

"Hoa hau an choi Sai thanh" body chac nhu da nho mon "con ac mong phong gym"

Tư thế của người tập như đứng tấn khi thực hiện Battle Rope.

"Hoa hau an choi Sai thanh" body chac nhu da nho mon "con ac mong phong gym"

Người đẹp chia sẻ dù có bận rộn tới đâu cũng phải dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập thể thao, vóc dáng săn chắc với những múi cơ chuẩn đẹp bụng sầu riêng của cô khiến phái đẹp vừa sợ vừa mê.

"Hoa hau an choi Sai thanh" body chac nhu da nho mon "con ac mong phong gym"

Ngoài các bài tập căn bản với gym, cô đốt cháy calo mạnh với bài tập cùng dây thừng, tạo một lực rất mạnh từ tay để quất dây chuyển động thành những lớp sóng. Nhìn khá đẹp mắt nhưng đây là bài tập dạng nặng của các gymer tương đương với bài tập lật lốp xe tải.

Bài tập Battle Rope có hình thức khá đơn giản. Chỉ cần 1 trụ cột và 1 sợi dây thừng chuyên dụng. Dây được làm từ thừng gai, dài từ 5 tới 10m, nặng từ 5 tới 10kg, có tay cầm. Khi tập, người tập cần hạ thấp trọng tâm như đứng tấn chắc chắn trên sàn, lưng thẳng, hai tay cầm dây và liên tục hoạt động.

Tuy nhiên, bài tập này được khuyến cáo chỉ nên tập tại phòng gym để đạt hiệu quả tốt nhất, bởi cần một không gian rộng và những dụng cụ đạt chuẩn.

"Hoa hau an choi Sai thanh" body chac nhu da nho mon "con ac mong phong gym"

Body nóng bỏng của nàng hoa hậu ăn chơi luôn được duy trì ổn định.

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Đã xinh đẹp, hotgirl này còn rất siêng khoe da thịt khiến fan mê như điếu đổ

Trần Thu Phương là hotgirl nổi tiếng mạng xã hội khi sở hữu gương mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *