Home / Làm Đẹp / Chia sẽ H”Hen Niê bị đồn mang bầu với bạn trai

Chia sẽ H”Hen Niê bị đồn mang bầu với bạn trai

H”Hen Niê tiếp tục bị đồn mang bầu sau khi thông báo không thể đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ám ảnh xâm hại trong làng người mẫu: Nếu không giỏi “chuyện ấy”, khó mà tiến xa?

“Tiếng sét trong mưa” tập 25: Cao Minh Đạt không chịu ân ái vợ trẻ vì nhớ mùi tình cũ

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 17, Thái hứa cho Khuê 350 triệu cứu em nếu đồng ý ly hôn

H”Hen Niê mới đây thông báo trên trang cá nhân cô sẽ không thể đồng hành xuyên suốt với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lý do sức khỏe. “Xin mọi người thông cảm! Sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau”, người đẹp 27 tuổi chia sẻ.

H”Hen Niê đã về Đắk Lắk chiều 1/10. Thay thế cô ở vị trí host trong phần ghi hình cho tập 2 của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng ngày là giám khảo Samuel Hoàng.  

Không đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H”Hen Niê bị đồn mang bầu.

Sau thông tin này, H”Hen Niê bị đồn mang thai. Nhiều khán giả cho rằng, người đẹp sinh năm 1992 có bầu với bạn trai nên phải về quê dưỡng thai. Dù đã lên trang cá nhân thanh minh vì lý do sức khoẻ do di chuyển nhiều nhưng những người hâm mộ ở trường phái “thích nghi ngờ” vẫn tin rằng, người đẹp núi rừng Tây Nguyên chắc chắn nghỉ dưỡng thai.

Đáp trả tin đồn trên, H”Hen Niê lên tiếng trên trang cá nhân tối 1/10. Cô viết: “Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy? Bậy quá rồi!. Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã”, cô chia sẻ.

Người đẹp một lần nữa bày tỏ cô về quê hương Đăk Lăk của mình nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài làm việc. H”Hen Niê tiết lộ vì ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ nên sức khoẻ không tốt, cô muốn về nơi mình sinh ra nghỉ một thời gian. Điều này là lý do chính H”Hen Niê không thể đồng hành xuyên suốt với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở các tập truyền hình thực tế. 

 

H"Hen Nie bi don mang bau voi ban trai
Người đẹp một lần nữa bày tỏ cô về quê hương Đăk Lăk của mình nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài làm việc.

H”Hen Niê sinh năm 1992, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô vào top 5 Miss Universe 2018. H”Hen Niê từng vướng tin đồn hẹn hò Đen Vâu khi cả hai chụp ảnh và thường xuyên bình luận qua lại trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Đen Vâu giải thích cô và hoa hậu 9x chỉ là bạn thân. 

Gần đây, H”Hen Niê tiếp tục bị đồn hẹn hò với nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuấn Khôi. Trước đó, H”Hen Niê chia sẻ, bạn trai hơn cô ba tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Khi yêu, cô thường nhõng nhẽo để được chiều chuộng. 

Ngân An

 

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Công thức nâng tầm nhan sắc cho chị em thêm toả sáng dịp 20/10-Bí quyết làm đẹp

Những gợi ý làm đẹp cho bạn gái thêm xinh dịp 20/10. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *