Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Hậu tháo túi ngực, Thuý Vi vừa được khen sang hơn đã bị nghi copy thiên thần Elsa Hosk từ outfit cho đến dáng pose

Chia sẽ Hậu tháo túi ngực, Thuý Vi vừa được khen sang hơn đã bị nghi copy thiên thần Elsa Hosk từ outfit cho đến dáng pose

Thuý Vi vừa bị cho là bắt chước phong cách của thiên thần Victoria”s Secret.

Đúng là sông có khúc, thì Thuý Vi cũng có lúc được dân tình khen “chanh sả”. Chuyện nghe như đùa, nhưng lại là thật 100% bởi cô nàng đã rút túi ngực sau thời gian “sống chung” với vòng 1 ngồn ngộn. Trước nay, Thuý Vi là cái tên nhẵn mặt trên truyền thông cũng là do khuôn ngực thị phi ấy, hễ trăm lần xuất hiện là gần 99 lần hot girl Cà Mau bị chê vì ngực khủng quá đà, nhận “gạch đá” khi khoe style sexy, phản cảm.

Dù vậy, Thuý Vi có vẻ như đã đổi vận thành công hậu phẫu thuật tháo túi ngực. Bởi không ít ý kiến cho rằng 9X giờ sang hơn, ăn diện dễ cảm hơn nhờ khuôn ngực vừa phải, nhìn góc nào cũng trông tự nhiên, không giả tạo như trước. Nên trước hết, hãy chúc mừng Thuý Vi cái đã!

Gần đây thôi, Thuý Vi đã có màn lên đồ gây chú ý khi tinh tế phối áo sơ mi trắng hở cúc buộc vạt và quần biker short, khoe dáng thon thả, mảnh mai cùng vòng 1 khiêm tốn hơn nhiều. Chưa kể, hot girl thị phi còn mix & match phụ kiện chuẩn chỉnh ra phết, nào là kính râm, khuyên tai, giày sandal tông xuyệt tông màu áo.

Nói chung là phong cách thời trang đơn giản nhưng sang chảnh, cuốn hút của Thuý Vi lần này đúng là có sự khác biệt đáng kể, hoàn toàn không giống cô nàng mọi hôm. Thậm chí, nhiều người nhìn thoáng còn tưởng cô người mẫu xinh đẹp nào chứ ai ngờ rằng lại là hot girl Cà Mau lắm tai tiếng. Mà nếu có nhận nhầm như thế thì cũng đúng thôi, bởi outfit của Thuý Vi giống đến 90% cây đồ của siêu mẫu nổi tiếng Elsa Hosk kia mà.

Hau thao tui nguc, Thuy Vi vua duoc khen sang hon da bi nghi copy thien than Elsa Hosk tu outfit cho den dang pose

Dĩ nhiên, sự tiến bộ trong phong cách là điều đáng khen, nhưng tiếc là Thuý Vi không để netizen khen cho trọn vẹn, ngược lại còn phải trừ điểm đi bởi cô nàng bị cho là đã “copy” nguyên xi outfit xịn sò của thiên thần nội y Elsa Hosk. Khi so sánh cách mix & match trang phục/phụ kiện giống nhau đến lạ và kiểu pose dáng như tâm linh tương thông giữa cả 2, thật khó để “phán” Thuý Vi “trắng án” và mọi chuyện chỉ là vô tình đụng độ.

Hau thao tui nguc, Thuy Vi vua duoc khen sang hon da bi nghi copy thien than Elsa Hosk tu outfit cho den dang poseHau thao tui nguc, Thuy Vi vua duoc khen sang hon da bi nghi copy thien than Elsa Hosk tu outfit cho den dang pose

Thế nhưng, cần phải nói thêm, đâu phải chỉ có Thuý Vi dính nghi án copy Elsa Hosk, mà đến cả Ngọc Trinh cũng từng diện set đồ na ná “thiên thần”. “Nữ hoàng nội y” theo style thả rông vòng một với sơ mi trắng và mix cùng quần đua xe đạp cool ngầu. Điều này khiến cô cũng bị nghi ngờ đã mượn ý tưởng lên đồ của Elsa.

Hau thao tui nguc, Thuy Vi vua duoc khen sang hon da bi nghi copy thien than Elsa Hosk tu outfit cho den dang poseĐẹp+

Dù dính phốt ăn cắp ảnh người khác nhưng vợ hai Minh Nhựa lại được đánh giá cao trong khoản phối đồ với con

Theo TTVN

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/thoi-trang/hau-thao-tui-nguc-thuy-vi-vua-duoc-khen-sang-hon-da-bi-nghi-copy-thien-than-elsa-hosk-tu-outfit-cho-den-dang-pose-220192411133024797.htm


VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Review 17 thỏi son tint lâu trôi, bám màu đẹp tuyệt đối (Phần 2)

Son tint luôn là kiểu son có độ lì màu và lâu trôi nhất. Cùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *