Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Chuyên gia thế giới nói gì về xu hướng thẩm mỹ tại Việt Nam

Chia sẽ Chuyên gia thế giới nói gì về xu hướng thẩm mỹ tại Việt Nam

Nâng mũi giúp gương mặt thay đổi đến 80%, đây là lý do nhiều người lựa chọn công nghệ này để “thay sắc”. Cùng nghe những chia sẻ từ chuyên gia thế giới về xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Khi chị em mê nâng mũi “giá rẻ”, chạy theo “hot trend”

Bàn về xu hướng nâng mũi tại Việt Nam, các chuyên gia Thế  giới cho rằng các tín đồ thẩm mỹ Việt thường ít quan tâm đến chất liệu hay kỹ thuật nâng mũi mà họ tìm đến thẩm mỹ chỉ vì “giá rẻ” và chạy theo xu hướng. Từ đó, những hệ lụy khôn lường với biến chứng xấu xuất hiện, có người nhận đủ hậu quả “tiền mất tật mang”.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng nếu chị em chỉ có thói quen chạy theo những lời quảng cáo có cánh và thường chọn nơi làm đẹp có phí thấp mà không chú trọng nhiều đến kỹ thuật, tay nghề bác sĩ thì sau khi nâng mũi dễ xuất hiện các biến chứng xấu.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia trong tái phẫu mũi

TS.BS Taek Kyun Kim Giáo sư tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc cho biết: “Trong thẩm mỹ mũi, yếu tố quan trọng nhất chính là áp dụng đúng kỹ thuật, sử dụng chất liệu sụn an toàn. Từ đó, kết quả làm đẹp mới được đảm bảo an toàn tuyệt đối”.

Chuyen gia the gioi noi gi ve xu huong tham my tai Viet Nam

TS.BS Taek Kyun Kim là bác sĩ của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Chia sẻ từ TS.BS Cosy Stephen Togerthon Giáo sư khoa thẩm mỹ khuôn mặt Đại học Toronto, Canada:

“Qua nhiều lần công tác tại Việt Nam, tôi nhận thấy khách hàng ở đây đa phần thích dáng mũi quá cao theo xu hướng người phương Tây. Tuy nhiên, vì hạn chế về da đầu mũi mỏng và cấu trúc mũi người Đông Nam Á không phù hợp với dáng mũi quá cao nên đã có nhiều ca mũi bị biến dạng, phải rút sóng và sửa lại bằng các kỹ thuật phức tạp hơn”.

Chuyen gia the gioi noi gi ve xu huong tham my tai Viet Nam

TS.BS Cosy Stephen Togerthon- Bác sĩ y khoa, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Sunnybrook, Hoa Kỳ. Canada Sunnybrook, Canada

Các chuyên gia cũng đưa ra nhận định là khi làm đẹp chúng ta nên chú trọng yếu tố đẹp và an toàn, không nên “bất chấp” để chạy theo xu hướng mà không quan tâm hệ lụy sau đó.

Chuyen gia the gioi noi gi ve xu huong tham my tai Viet Nam

Một khách hàng bị biến chứng mũi do ham thẩm mỹ giá rẻ, đã được tái phẫu thuật thành công

Chuyên gia nâng mũi lý giải dáng mũi phù hợp cho người Việt

Sẽ không có một quy chuẩn nào về một dáng mũi đẹp nhất, tốt nhất cho người Việt. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, một dáng mũi đẹp cần sự phù hợp với cấu trúc mũi hiện tại và đường nét khuôn mặt của người Á Đông.

Nếu như dáng mũi cao phù hợp với cấu trúc gương mặt người Tây thì những người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam nên chọn chiếc mũi có độ cao vừa phải và độ cong nhẹ, để tạo nên một tổng thể gương mặt hài hòa, thanh tú.

TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu chia sẻ: “Sau nhiều năm nghiên cứu, tôi nhận thấy người Á Đông có cấu trúc mũi thô và nhiều khuyết điểm. Việc can thiệp nâng mũi là cần thiết để thay đổi những hạn chế ấy. Phương pháp nên lựa chọn đó chính là kỹ thuật nâng mũi S Line tự nhiên.”

Chuyen gia the gioi noi gi ve xu huong tham my tai Viet Nam

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line

Bên cạnh đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cũng cho biết thêm: “Sở dĩ nâng mũi cấu trúc S Line được xem là xu hướng thẩm mỹ an toàn của người Việt vì nó phù hợp cho tất cả những trường hợp khuyết điểm mũi. Bên cạnh việc chỉnh sửa dáng mũi lần đầu, kỹ thuật S Line còn can thiệp tái phẫu thuật cho những dáng mũi bóng đỏ lộ sóng, biến chứng…”.

Chuyen gia the gioi noi gi ve xu huong tham my tai Viet Nam

Chiếc bóng đỏ, lộ sóng đã được tái phẫu thuật mũi bằng công nghệ S Line tại JW

Minh chứng rõ nhất là hàng nghìn khách hàng phẫu thuật mũi thành công tại Bệnh viện JW đều được ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line. Đây được xem là công nghệ thẩm mỹ an toàn, có hiệu quả vững bền theo thời gian.

Hy vọng những chia sẻ về xu hướng nâng mũi tại Việt Nam từ các chuyên gia sẽ giúp cho khách hàng có được lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi.

Duy nhất ngày 12/10, Bệnh Viện Thẩm Mỹ  JW Hàn Quốc tổ chức Talk show “Giải mã tinh hoa trong tái phẫu thuật mũi” với tổng giá trị tài trợ chi phí phẫu thuật đến 500 Triệu, đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

Cơ hội tư vấn và phẫu thuật miễn phí cùng các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu: TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, TS.BS Man Koon Suh- Giám đốc Hệ thống Bệnh Viện JW Toàn Cầu, TS.BS Taek Kyun Kim – Giáo sư Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Kyungpook, Hàn Quốc và TS.BS Cory Stephen Torgerson- Giáo sư Khoa Thẩm mỹ khuôn mặt Đại học Toronto, Canada.

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Công thức nâng tầm nhan sắc cho chị em thêm toả sáng dịp 20/10-Bí quyết làm đẹp

Những gợi ý làm đẹp cho bạn gái thêm xinh dịp 20/10. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *