Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Chồng có xuề xòa đến đâu thì ít nhất vợ cũng phải sắm đủ 3 kiểu áo phông này để lên đồ luôn bảnh

Chia sẽ Chồng có xuề xòa đến đâu thì ít nhất vợ cũng phải sắm đủ 3 kiểu áo phông này để lên đồ luôn bảnh

Đây đều là những kiểu áo phông đơn giản, dễ mặc và diện được mọi hoàn cảnh.

Áo phông trơn màu 

Dù đơn giản, nhưng không hề đơn điệu. Đây là mẫu áo luôn giúp các ông chồng có thể nhanh gọn trong việc chon đồ để mặc. Nó phù hợp để kết hợp với mọi phong cách thời trang và mặc trong những tiết trời khác nhau. 

Ngoài việc dễ mặc, dễ hợp mọi kiểu quần từ jeans, quần âu, quần lửng… thì nó cũng là một items khá dễ mặc thành đồ đôi cùng vợ

20190708-20190725hbhs-7_01 copy

Với những chàng có dáng đậm người, không được “mi nhon” cho lắm, nên chọn màu sắc tối như đen/ ghi đậm/ rêu hay xanh nanvy.

Screen Shot 2019-08-10 at 4

Áo phông kẻ

Đối với phái nữ, những chiếc áo phông kẻ là món đồ không thể thiếu thì nam giới cũng vậy. Áo phông kẻ không những dễ mặc, dễ kết hợp lại còn che đi nhược điểm khá tốt. Người gầy hãy mặc sọc dày và kẻ ngang, còn người mập nên chọn kiểu sọc mỏng và kẻ sọc. 

Screen Shot 2019-08-10 at 4

Screen Shot 2019-08-10 at 4

Screen Shot 2019-08-10 at 4

Áo phông có cổ 

Đây là kiểu áo nhìn khá chững chạc hơn so với 2 kiểu áo trên, phù hợp diện đi làm. Nếu đi làm có thể sơ vin cùng quần âu + giày loafer hay quần jeans. Còn nếu đi chơi, một chiếc quần lửng và giày thể thao hay giày lười sẽ là lựa chọn hợp lý. 

Screen Shot 2019-08-10 at 4

 

 

 

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Diện váy hai dây trễ nải, Minh Hằng khoe khuôn ngực căng đầy nhưng hình như hơi lệch?-Làm đẹp

Vốn là mỹ nhân sở hữu vòng 1 đầy đặn “vạn người mê” …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *