Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Chàng trai Việt có kho giày thể thao cả tỷ đồng khiến Trấn Thành há hốc mồm

Chia sẽ Chàng trai Việt có kho giày thể thao cả tỷ đồng khiến Trấn Thành há hốc mồm

Trong chương trình Người bí ẩn mới đây, chuyện Trấn Thành đi giày đôn đã được chàng trai sở hữu BST sneaker hot nhất Sài Gòn làm thơ vô cùng ấn tượng.Sự kiện:

Tin ảnh người mẫu thời trang hot

,

Phong cách thời trang của SAO

Fabo Nguyễn với bộ sưu tập giày trị giá gần 1 tỷ đồng.

Với format tìm ra công việc chính của người chơi, cuối cùng Fabo Nguyễn – chàng trai sưu tập giày sneaker hay còn được biết đến là Youtuber chuyên đập hộp sneaker, du lịch đã lộ diện, mang lại nhiều điều thú vị liên quan tới kiến thức về giày.

Fabo Nguyễn có những chia sẻ cụ thể, anh chàng đã bắt đầu sưu tập giày sneaker được 12 năm với 160 đôi trong thời điểm hiện tại. Fabo Nguyễn mang giày size lớn nên hầu hết anh sẽ mua vào những dịp đi nước ngoài hoặc nhờ bạn bè mua giúp. 

Chang trai Viet co kho giay the thao ca ty dong khien Tran Thanh ha hoc mom

Ngoài những câu chuyện hay về đôi giày thì Fabo mua giày với ý nghĩa riêng của anh.

Chang trai Viet co kho giay the thao ca ty dong khien Tran Thanh ha hoc mom

Những đôi giày đủ sắc màu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Có những đôi Fabo Nguyễn sở hữu giá khoảng hơn 10 triệu đồng nhưng có những đôi lên tới 6.000 USD (khoảng 140 triệu đồng) vì không còn sản xuất nữa. Anh cũng chia sẻ thêm, để có những đôi giày siêu độc đáo, có những người mua túi hiệu Louis Vuitton về cắt ra từng mảnh nhỏ rồi gắn lên thân giày, hay vẽ những họa tiết không đụng hàng… những đôi giày đó được gọi chung với cái tên custom. 

Với Fabo, anh dành cho những đôi giày của mình một niềm yêu và trân trọng đặc biệt. Khi đã mang giày xong, anh sẽ vệ sinh và bỏ giấy vào trong giúp giữ phom, hút ẩm rồi bỏ vào tủ kính. Và chấp nhận bỏ ra 1 số tiền lớn để mua lại đôi giày anh thích và vừa size chân.

Đặc biệt hơn, Fabo Nguyễn bày tỏ lòng hâm mộ cho thương hiệu Louboutin khi biết tới nhãn hàng này qua Trấn Thành. MC Trấn Thành đang sở hữu khoảng 300 đôi giày các thương hiệu khác nhau và trong đó không thể thiếu Louboutin. Để giới thiệu rõ hơn về giày Louboutin, Trấn Thành trích dẫn câu nói của người sáng lập rằng “Nếu bạn sợ đau chân thì đừng đi giày của Louboutin”. Để khẳng định rằng có đôi chân đẹp, người mua Louboutin phải đánh đổi, chấp nhận bởi giày nữ thường dốc và cao thẳng đứng khiến mũi chân rất đau. Thậm chí khi đi trong thời gian ngắn, bạn có thể bị tê liệt đến độ run chân không đứng vững.

Chang trai Viet co kho giay the thao ca ty dong khien Tran Thanh ha hoc mom

Những đôi giày dù đã được đi nhưng vẫn còn mới cóng của Fabo Nguyễn vì anh rất “cưng chiều” chúng.

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ 4 item tuyệt đối không nên mua dù sale kịch sàn

Nếu mua một món đồ chỉ vì ai xung quanh cũng có trong khi mình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *