Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Calvin Klein bị “ném đá” vì quảng cáo nội y quay lén nhạy cảm

Chia sẽ Calvin Klein bị “ném đá” vì quảng cáo nội y quay lén nhạy cảm

Nhãn hàng nội y đã tung thước phim quảng bá với câu chuyện về cuộc sống của các nhân vật đều bị ghi lại bằng máy quay lén.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Thước phim gây tranh cãi của nhãn hàng nội y Calvin Klein Calvin Klein đã kể câu chuyện bằng thước phim quay lén các ngôi sao trong phòng ngủ, thay đồ.

Mới đây, Calvin Klein chính thức tung thước phim quảng bá cho dòng sản phẩm nội y lấy cảm hứng từ bộ sưu tập những năm 1980.

Tuy nhiên, đoạn video tạo ra luồng tranh cãi về sự thật trần trụi và dung tục, cùng lời thì thầm: “Do you know what comes between me and my Calvins? Nothing” (Bạn có biết điều gì xảy ra giữa tôi và Calvin Klein? Không có gì cả).

Nhãn hàng đã kể câu chuyện đời thường nóng bỏng mà người xem có thể dễ dàng nhìn thấy ở bất cứ đâu trong xã hội. Từ những cảnh quay phòng tắm, phòng thử đồ hay sự riêng tư trong phòng ngủ với sự góp mặt của dàn chân dài đình đám như Naomi Campbell, Bella Hadid…

Hình ảnh Bella Hadid bị quay trộm xuất hiện trong đoạn quảng cáo In Real Life của nhãn hàng nội y.

Điểm gây tranh cãi chính là các phân cảnh đều bị quay lén khi nhân vật không hề biết có những chiếc máy quay trộm đằng sau. Ngoài ra, vấn đề liên quan đến tình dục cũng được khai thác dưới góc độ trần trụi về ham muốn của phái mạnh.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là chiến dịch quảng cáo dung tục. Quay lén là một trong những hình thức quấy rối tình dục phổ biến hiện nay, xâm phạm quyền riêng tư của con người.

Thay vì làm một thước phim quảng cáo mang tính nhân văn, nhãn hàng lại đi ngược mọi thứ và mọi người cần lên án điều đó.

Calvin Klein bi "nem da" vi quang cao noi y quay len nhay camCalvin Klein bi "nem da" vi quang cao noi y quay len nhay cam
Thước phim quảng cáo của nhãn hàng bị lên án vì cổ xúy cho việc xâm phạm quyền riêng tư của con người.

Trước đó, Bella Hadid cùng Calvin Klein cũng bị công chúng chỉ trích về hành động ảnh hưởng đến cộng đồng LGBT. Cụ thể, nhãn hàng tung ra thước phim quảng bá cho chiến dịch My Calvins, với sự góp mặt của siêu mẫu 9X và nữ robot Lil Miquela.

Trong đoạn video, chân dài tiến tới, “khóa môi” robot Lil Miquela. Dân mạng không hài lòng với nụ hôn đồng giới, bởi Bella Hadid vốn không thuộc cộng đồng LGBT. Nhiều người chỉ trích hãng thời trang đang lợi dụng đề tài đồng tính nữ để tăng doanh thu.

Nhãn hàng thừa nhận việc lựa chọn người mẫu dị tính vào chiến dịch lần này hoàn toàn sai. Họ khẳng định sự ủng hộ đối với LGBT và gửi lời xin lỗi nếu như khiến họ cảm thấy bị xúc phạm.

Calvin Klein bi "nem da" vi quang cao noi y quay len nhay cam
Nụ hôn giữa Bella Hadid và Lil Miquela không nhận được sự ủng hộ.

Thuận Vũ

Ảnh: Calvin Klein

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Người phụ nữ để lại xe máy kèm tờ giấy hãy giúp tôi gọi đến số điện thoại rồi nhảy xuống sông tự tử

Đi đến cầu Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh người phụ nữ để lại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *