Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn ở nghĩa địa Sài Gòn là xương người

Chia sẽ Bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn ở nghĩa địa Sài Gòn là xương người

Qua điều tra giám định bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn ở nghĩa địa Sài Gòn, công an xác định đây là xương người.

Liên quan đến vụ “Phát hiện bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn tại nghĩa địa ở Sài Gòn” như đã thông tin, ngày 3/12, Công an huyện Củ Chi, TPHCM cho biết, đã có kết quả giám định về bộ xương này.

Kết quả giám định phần xương này là xương người.

Công an huyện Củ Chi cho biết, qua giám định, công an xác định là xương người. Hiện vụ việc đã được báo cáo lên cho Công an TP.HCM để phối hợp tiếp tục điều tra xử lý.

Theo đó, trưa 2/12, người dân đi qua khu vực nghĩa địa ở ấp 3, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM thì tá hoả phát hiện một bộ xương đã bị đốt cháy gần như thành than, tuy nhiên vẫn còn nguyên một phần hộp sọ.

Ngay khi phát hiện sự việc, rất nhiều người dân hiếu kì tập trung tới hiện trường theo dõi. Đồng thời báo cho công an khu vực tới hiện trường.

Nhận được tin, Công an huyện đã có mặt phong toả hiện trường, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng đển khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. 

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Bo xuong bi dot chay den, con sot lai hop so trong dong tro tan o nghia dia Sai Gon la xuong nguoiTin

Nhiều đoạn xương bị đốt cháy trong nghĩa trang

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bo-xuong-bi-dot-chay-den-con-sot-lai-hop-so-trong-dong-tro-tan-o-nghia-dia-sai-gon-la-xuong-nguoi-22019312114410336.htm


VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Ngã từ tầng 2, cậu bé bị cây sắt 4 m đâm xuyên người

Cậu bé họ Hồ (13 tuổi) ở Trung Quốc bị ngã từ ban công tầng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *