Home / Làm Đẹp / Chia sẽ Bộ mặt thật của gã con rể giết mẹ vợ rồi phi tang xác trong bể nước

Chia sẽ Bộ mặt thật của gã con rể giết mẹ vợ rồi phi tang xác trong bể nước

Vũ Đức Bộ (SN 1989, trú tại thôn Các Đông, xã Thái Thượng, Thái Thụy, Thái Bình) do mâu thuẫn với vợ và mẹ vợ nên đã ra tay giết mẹ vợ. Tại địa phương, Bộ đã từng có án và có vấn đề trong lối sống.

Liên quan đến vụ con rể giết mẹ vợ phi tang xác vào bể nước ở Thái Thuỵ, Công an huyện Thái Thuỵ đã tạm giữ đối tượng Vũ Đức Bộ để điều tra hành vi giết người

.

Nạn nhân bị Bộ giết hại không ai khác chính là mẹ vợ của Bộ, bà Nguyễn Thị Hợi (SN 1971, trú tại thôn Hổ Đội 2, xã Thụy Lương).

Người dân phát hiện bà Hợi chết trong bể nước mưa ở sau nhà, cơ quan điều tra nhanh chóng vào cuộc điều tra và Bộ là kẻ tình nghi duy nhất. Tại cơ quan điều tra, Bộ thừa nhận mình đã giết hại người phụ nữ xấu số.

Bộ đã giết mẹ vợ rồi phi tang xác vào bể nước gây rúng động dư luận địa phương.

Trao đổi với PV Dân Việt vào chiều nay (23/11), ông Đỗ Khắc Bằng – Chủ tịch UBND xã Thái Thượng cho biết, về nhân thân đối tượng Bộ, tại địa phương nam thanh niên này đã từng có tiền án.

“Bộ đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản, Bộ trộm cắp bò và bị xử lý cách đây vài năm” ông Bằng thông tin.

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Thái Thượng, tại địa phương, Bộ là đối tượng nghiện ngập.

Theo chia sẻ của lãnh đạo UBND xã Thái Thượng, tại địa phương, mặc dù Vũ Đức Bộ nghiện nhưng không xảy ra mâu thuẫn với người nào. Về việc gây án của đối tượng Bộ, ông Bằng nhận định có thể do quá bực tức chuyện gì nên Bộ đã ra tay sát hại mẹ vợ.

Về diễn biến vụ việc, như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 21 giờ ngày 20/11, Công an huyện Thái Thụy nhận được tin báo của Công an xã Thụy Lương phát hiện bà Nguyễn Thị Hợi chết trong bể nước mưa ở sau nhà, trên mặt bể nước có vết máu.

Bo mat that cua ga con re giet me vo roi phi tang xac trong be nuoc

Bộ ngoài có tiền án trộm cắp tài sản, gã trai này còn bị nghiện. (Ảnh: Nguyễn Tùng)

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thái Thuỵ đã tiến hành xác minh, điều tra.

Qua tài liệu điều tra, xác minh thấy Vũ Đức Bộ là con rể bà Hợi có mâu thuẫn, đã có lần đe dọa giết bà Hợi. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy đã tiến hành triệu tập Vũ Đức Bộ để đấu tranh.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy ban đầu Bộ khai nhận do mâu thuẫn với vợ và bà Hợi nên khoảng 6 giờ ngày 20/11, Vũ Đức Bộ dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào người bà Hợi.

Sau khi xác định bà Hợi đã chết, Bộ kéo bà Hợi ra cạnh bể nước và đẩy vào trong bể nước.  

Bo mat that cua ga con re giet me vo roi phi tang xac trong be nuocTin

Nhân chứng sốc kể lại phút giây bố vợ kêu cứu khi bị con rể truy sát tại Thái Nguyên

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/tin-tuc/bo-mat-that-cua-ga-con-re-giet-me-vo-roi-phi-tang-xac-trong-be-nuoc-1034888.html?fbclid=IwAR3vEWqNlWvonIbVJVofbybkmMTorO-uG08-8A3vash50jhkVJdW9PGAr1A


VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Hoàng Thùy trả lời thông minh khi bị truyền thông quốc tế soi từng cen-ti-met chiếc váy tím lấp lánh

Với trình tiếng anh chẳng khác nào như tiếng mẹ đẻ, Hoàng Thùy đã có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *