Home / Làm Đẹp / Chia sẽ 30Shine hút triệu lượt khách cắt tóc nhờ cách làm không giống ai này

Chia sẽ 30Shine hút triệu lượt khách cắt tóc nhờ cách làm không giống ai này

Biến nghĩa vụ cắt tóc kiểu cũ trở thành trải nghiệm có một không hai cho phái mạnh, 30Shine đã trở thành thỏi nam châm hút khách khủng khiếp như thế nào.

Dù mới có mặt trên thị trường hơn 4 năm, chuỗi tóc nam 30Shine đã đạt được những thành tựu đáng nể như phục vụ 2 triệu lượt khách chỉ trong năm 2018, tỉ lệ khách quay lại 80%, 66 địa điểm phủ sóng khắp các trục đường chính tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 8 tỉnh thành khác. Không quá khi nói, 30Shine đã đưa thị trường cắt tóc nam sang một trang mới

Phủ sóng mạnh mẽ tại mọi trục đường lớn, 30Shine phục vụ hàng triệu khách hàng trung thành mỗi năm.

Một trong những điểm nhấn của 30Shine khiến khách hàng thay đổi thói quen cắt tóc ở tiệm bình dân để chuyển sang sử dụng là gói dịch vụ 7 bước Shine Combo 80K. Nếu như ở các tiệm tóc kiểu cũ chỉ cắt không đã có giá tối thiểu 50k, không gội đầu, tại 30Shine khái niệm “combo” đã trở thành tiêu chuẩn đảm bảo nam giới được trải nghiệm gội đầu, rửa mặt, massage mặt, massage đầu… Tất cả chỉ từ 80K cho một lần trải nghiệm.

30Shine hut trieu luot khach cat toc nho cach lam khong giong ai nay

Dịch vụ đa dạng, bắt được nhu cầu đấng mày râu là bí quyết của 30Shine

Bên cạnh việc đảm bảo nam giới đi cắt tóc 100% được gội đầu, massage, 30Shine còn rất chịu khó đổi mới sản phẩm, đưa vào rất nhiều thử nghiệm mới cho đến nay đã thành công rực rỡ. Có thể kể đến việc đắp mặt nạ, tẩy da chết trước đây không hề có trong khái niệm làm đẹp của nam giới, đến nay đã có hàng triệu lượt khách sử dụng mỗi năm. Những nhu cầu chăm sóc tận tình nhất mới đây cũng được 30Shine chiều lòng khách hàng như: cắt móng tay miễn phí, sạc điện thoại miễn phí…

Thế hệ Z đã quen thuộc với những công nghệ như AirBnB, Grab, Now…, cũng dành cho công nghệ đặt lịch của 30Shine sự ủng hộ nồng nhiệt. Chỉ vài thao tác nhỏ, khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi vô ích mỗi lần cắt tóc. Cũng nhờ công nghệ này, ông trùm tóc nam mở rộng được khung thời gian phục vụ khách cả vào giờ sáng sớm, giờ trưa hay thậm chí sau 8h30 tối.

30Shine hut trieu luot khach cat toc nho cach lam khong giong ai nay

30Shine là ông lớn đầu tiên ứng dụng công nghệ thông minh vào dịch vụ cắt tóc

Thợ quen nghỉ làm vốn được coi là “nỗi khổ” của khách hàng cắt tóc. Bài toán khó ấy được thương hiệu này giải rất thông minh qua công nghệ. Khách được chụp 360 độ kiểu tóc lần này. Ở lần cắt sau, stylist mới chỉ cần nhìn là dễ dàng đáp ứng lại nhu cầu cắt kiểu cũ, không mất thời gian mô tả. Tính năng này hiệu quả chính với thợ quen của khách hàng, vì mỗi tháng một người thợ phục vụ cả trăm lượt khách, không dễ gì nhớ được gu của từng khách một cách chi tiết.Giải pháp này được nhiều nhà đầu tư quốc tế đánh giá cao và chưa có mô hình tương tự trên thế giới.

30Shine hut trieu luot khach cat toc nho cach lam khong giong ai nay

Trải nghiệm cắt tóc hiện đại hấp dẫn nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Ảnh: diễn viên hài Xuân Nghị (Mr. Cần Trô)

Ứng dụng công nghệ mạnh mẽ, 30Shine cũng khẳng định mình có thể dẫn dắt thị hiếu thời trang tóc dành cho nam. Liên tục cho ra những Bộ sưu tập, mới nhất là Summer Remix 2019 khiến nam giới có nhiều lựa chọn mới phù hợp với xu hướng và đổi mới bản thân. Để làm được điều này, 30Shine đầu tư mạnh mẽ vào việc đào tạo stylist với hàng trăm giờ mỗi năm, giao lưu thường xuyên với những chuyên gia quốc tế.

Để giữ và nâng cao chất lượng dịch vụ, thương hiệu này cũng đầu tư mạnh vào khâu chăm sóc khách hàng sau khi cắt. Các vấn đề dù nhỏ nhất cũng liên tục được ghi nhận và lắng nghe, khiến đa phần những lời than phiền đều được giải quyết thỏa đáng và trở thành khách hàng thân thiết của 30Shine. Đây có lẽ là nơi duy nhất sẵn sàng cam kết cắt sửa miễn phí cho khách trong 7 ngày sau khi cắt, bảo hành uốn nhuộm đến 2 tuần…

30Shine hut trieu luot khach cat toc nho cach lam khong giong ai nay

Sở hữu diện tích, mặt tiền khủng, 1 cửa hàng 30Shine có quy mô gấp 4-5 lần tiệm tóc bình dân

Với việc mang đến cùng lúc nhiều giá trị vượt trôi nhưng giữ mức giá hấp dẫn, 30Shine sẽ tiếp tục trở thành điểm đến của hàng triệu nam giới Việt Nam, những người từ lâu đã luôn tìm kiếm sự đổi mới trong việc tiêu dùng, dịch vụ.

VietBao.vn

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ 4 item tuyệt đối không nên mua dù sale kịch sàn

Nếu mua một món đồ chỉ vì ai xung quanh cũng có trong khi mình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *