Home / Làm Đẹp / Chia sẽ 3 kiểu tóc giúp hội các ông chồng nhìn sáng sủa và bảnh bao hơn khi mặc đồ

Chia sẽ 3 kiểu tóc giúp hội các ông chồng nhìn sáng sủa và bảnh bao hơn khi mặc đồ

Các chị vợ có thể gợi ý cho chồng của mình 3 kiểu tóc này, một là để bớt luộm thuộm, hai là nhìn bảnh chọe hơn khi diện đồ.

Nói đi cũng phải nói lại, công nghệ làm đẹp ở Hàn, bao gồm cả phẫu thuật thẩm mỹ lẫn các cách lên đồ, tạo kiểu tóc, makeup… vẫn có thể coi là khá đỉnh, tất nhiên trong phạm vi châu Á tính riêng. Trong trường hợp đã chán ốm kiểu undercut truyền thống, đã đến lúc bạn thử cập nhật nhanh 3 kiểu đơn giản mà vẫn được trai Hàn áp dụng nhiệt tình suốt thời gian qua rồi.

3 kieu toc giup hoi cac ong chong nhin sang sua va banh bao hon khi mac do

Ở Hàn, đây có lẽ là kiểu phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có các ngôi sao như Lee Min Ho, Lee Dong Wook, Yoon Seung Ho… mà nhiều hot Instagram cũng thi nhau để. Kiểu này phù hợp với những anh có style hơi lãng tử một chút và nhất thiết phải là người chăm tạo kiểu vì nếu không vuốt gel vuốt sáp nhiều thì tóc sẽ khó có thể lên dáng được. Thôi thì chải chuốt một chút nhưng lại có được vẻ ngoài tài tử thì cũng đáng mà. (Instagram @seungjuuuuuuu)

3 kieu toc giup hoi cac ong chong nhin sang sua va banh bao hon khi mac do3 kieu toc giup hoi cac ong chong nhin sang sua va banh bao hon khi mac do

Là một phiên bản ngắn hơn chút xíu với phiên bản phía trên, kiểu này cũng đạt đủ nhiều tiêu chí: trẻ trung như không trẻ trâu, năng động, thu hút và hợp với nhiều phong cách. Dù bạn có ăn vận đứng đắn tri thức hay tshirt khỏe khoắn cũng ổn cả. Một lưu ý nhỏ là khi đi ra salon, bạn nên nhắc thợ cắt tóc chia ngôi thật phù hợp với khuôn mặt nhé. (Instagram @bang.xx)

3 kieu toc giup hoi cac ong chong nhin sang sua va banh bao hon khi mac do
3 kieu toc giup hoi cac ong chong nhin sang sua va banh bao hon khi mac do

Nếu cảm giác 2 kiểu phía trên tiêu tốn khá nhiều công sức thì còn một kiểu khác, năng động trẻ khỏe hơn, phù hợp với những anh lười tạo kiểu mà vẫn muốn bảnh chết người. Với kiểu này thì kể cả khi không vuốt gel, bôi sáp thì nhìn về tổng thể vẫn khá ổn. Nó đặc biệt hợp với những ai có style ăn mặc năng động một chút nhé. (Instagram @jiyong0604)

 

About Trần Lê

Check Also

Chia sẽ Lên hình video ca nhạc cũng phải phô diễn body sexy hết nấc, “hotgirl ngủ gật” đã nghiện khoe dáng?

Nhã Tiên, hay còn được cộng đồng mạng gọi với cái tên #34;hotgirl ngủ gật#34; …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *