Home / Mỹ Phẩm Giá Sỉ / 5 lý do tại sao phái nữ nên trang điểm

5 lý do tại sao phái nữ nên trang điểm

Bạn muốn có một đầu tóc suôn mượt, khỏe mạnh nhưng thực hiện mọi phương pháp chăm sóc tócđều không cải thiện chút nào? Thực tế thì để có một đầu tóc đẹp phải chú trọng rất nhiều yếu tố và thực hiện theo nhiều chỉ dẫn khác nhau. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết ngay 5 cách dưỡng tóc cực kỳ hiệu nghiệm nhé.

Tuyệt đối không gây ma sát với tóc khi gội đầu
Nhiều người có thói quen chà tóc bằng khăn sau khi gội đầu khi nghĩ rằng việc này giúp tóc nhanh khô hơn tuy nhiên đây là điều hoàn toàn nguy hại cho tóc của bạn. Bước chăm sóc tóc đầu tiên bạn nên thực hiện đó là thay thế thói quen này bằng việc thấm nhẹ tóc vào khăn, dùng lược nhẹ nhàng chải các phần rối trong khi gội nhé.

Đừng quên sử dụng dầu xả khi gội đầu


Với những cô nàng tóc rối hoặc tóc dài chắc hẳn luôn đau đầu trong việc chải tóc sau khi gội xong. Tuy nhiên mọi chuyện đều có cách giải quyết nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian mà còn giúp tóc bồng bềnh, mềm mượt hơn bằng cách dùng dầu xả trước khi kết thúc việc gội đầu.

Dùng lược răng thưa để chải tóc ướt


Sau khi gội đầu xong thì tóc luôn có hiện tượng bị rối rất khó chịu, để khắc phục điều này thì bạn hãy sử dụng các loại lược có răng thưa và thực hiện trải từ phần gốc lên phần đầu để tóc không bị rụng nhé.

Tóc ướt không nên buộc


Buộc tóc lúc đang ướt sẽ khiến da đầu bị nấm, hôi rất khó chịu cũng như khiến cho tình trạng rụng tóc diễn ra nhiều hơn. Trường hợp bắt buộc phải cột tóc lên thì bạn có thể buộc hờ hay sử dụng những loại khăn vải nhẹ nhàng để chân tóc không bị tổn thương.

Sử dụng sản phẩm dưỡng tóc trước khi tác dụng nhiệt lên tóc


Bước cuối cùng cần chú ý khi chăm sóc tócđó là trước khi sấy, uốn, ép tóc thì chị em nên thoa serum để hạn chế sự tác động trực tiếp giữa mái tóc với nhiệt. Mặt khác việc này sẽ giúp cho tóc luôn có độ ẩm cần thiết, không bị khô rụng ngoài ý muốn cũng như giúp việc xây dựng nếp tóc theo ý muốn diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúng tôi tin chắc rằng với những chia sẻ trên đây thì bạn đã không còn lo ngại trong việc chăm sóc tóc của bản thân nữa. Hãy ghé https://myphamdep.vn ngay từ bây giờ để lựa chọn cho bản thân những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng nhé.

About Trần Lê

Check Also

Các kinh nghiệm cơ bản khi kinh doanh mỹ phẩm giá sỉ

Hầu như ngoài quần áo thì nhu cầu mỹ phẩm ai cũng có. Cho nên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *